Barcelona muốn ký hợp đồng với Derricht Tottenham để tham gia Juventus để cạnh tranh cho Rakiticzo
  Mùa hè năm ngoái, Barcelona đã từng theo đuổi Derricht, nhưng người Hà Lan đã chọn tham gia Juventus. Hôm nay, Tin tức thể thao thế giới đã chỉ ra trên trang nhất rằng Barcelona đã chơi ý tưởng về Derricht vào mùa hè này.
  Ở vị trí của hậu vệ trung tâm, hiện tại chỉ có ba người ở Barcelona: 33 -y -y -old Pike, sức mạnh không phải là Langera và Umtiti hàng đầu được đẩy lên thị trường chuyển nhượng. Todpo hiện đang làm việc trên Schalke 04 theo cách bạn mua đầu tiên và anh ấy không ở trong kế hoạch tương lai của Barcelona. World Sports Daily chỉ ra rằng bản thân Derricht không thể thích nghi với Serie A, và anh cũng là một thái độ tương đối cởi mở đối với việc gia nhập Barcelona.
  Ở Barcelona, ​​Abutur và Robito là mục tiêu của Juventus. Juventus đánh giá cao các thuộc tính tất cả của Robito, và cũng đánh giá cao khả năng tổ chức của Arter. "Thể thao hàng ngày" tuyên bố rằng Robito không phải là một sản phẩm không bán được, nhưng xác nhận rằng Abin không muốn chuyển nhượng. Thái độ của Barcelona cũng rất rõ ràng. Trừ khi đội có giá 60 triệu euro, nó sẽ không cho ăn.
  World Sports Daily chỉ ra rằng Tottenham đã tham gia trận chiến rakitic, và hợp đồng của anh với Barcelona chỉ có năm ngoái. Ngoài Tottenham, Sevilla, Atletico, Juventus, Inter và Rakiti có tin đồn.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8