Barcelona không thể quên rằng Champions League đã bị đảo ngược hai lần để đảo ngược sự cố Cổng quân sự nước cao.
  Trước vòng đầu tiên của Champions League, Pike đã tham dự buổi họp báo với tư cách là đại diện của Barcelona. Pike thừa nhận rằng anh ta sẽ không bao giờ quên sự xấu hổ khi bị đảo ngược hai lần, đồng thời, anh ta nói rằng sự cố cổng quân sự nước cao đã được rút ra.
  Pique lần đầu tiên nói về cổng quân đội nước: "Chúng tôi đã thấy lời giải thích của chủ tịch, tôi tin rằng anh ấy không biết. Tại cuộc họp, tôi thấy anh ấy rất buồn. Tôi sẽ không bị rối nữa. , Đây là một phản ứng tự nhiên. Bây giờ, chúng ta phải tập trung vào bóng đá. "
  Bạn có cảm thấy bị xúc phạm bởi quản lý cấp cao? Pique trả lời: "Không. Tôi nghĩ điều này được phóng đại. Chúng tôi tập trung vào trò chơi, và mọi thứ khác không quan trọng. Barcelona, ​​một câu lạc bộ, rất khó để tránh những tiếng xì xào. . Nếu nhóm có một thành tích tốt, thì những điều khác không quan trọng. "
  Làm thế nào tôi có thể quên rằng Champions League đã bị đảo ngược trong 2 năm liên tiếp? Pique nói rằng chúng ta không bao giờ có thể quên: "Chúng ta sẽ không quên, bởi vì đây là hai cuộc đình công. Từ thất bại, chúng ta cũng có thể tìm thấy một khía cạnh tích cực, có thể giúp chúng ta đối mặt với tương lai tốt hơn. Bất kể điều gì xảy ra bây giờ, điều gì xảy ra bây giờ , Những gì xảy ra bây giờ, những gì xảy ra bây giờ, những gì xảy ra bây giờ, tất cả chúng ta đều biết cách đối mặt với nó, chúng ta đã học được một bài học. "
  Ai tốt hơn ở Messi và Maradona? Pique trả lời: "Mọi người đều biết rằng Maradona là một người độc đáo. Kinh nghiệm của anh ấy ở Barcelona và Naples sẽ được nhớ đến mãi mãi. Nhưng tôi sẽ chọn Messi, Messi có sự ổn định tốt hơn và anh ấy có thể tiếp tục giải phóng ma thuật."
  Messi sẽ đến Naples trong tương lai? Chọn không có sẵn: "Chúng tôi chưa nói về nó, nhưng tôi biết rằng Messi phải thích chơi trong sân vận động này. Không có gì tuyệt đối trong bóng đá, nhưng tôi nghĩ anh ấy không thể đến Naples, tôi hy vọng anh ấy sẽ nghỉ hưu trong Barcelona. "

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8