Về câu hỏi có nên trải qua phẫu thuật hay không, Arajo sẽ lắng nghe ý kiến ​​của đội y tế Barcelona. Barcelona đã sử dụng ví dụ của Umtiti như một cảnh báo rằng họ không muốn Arajo phân phối lại những sai lầm của Umtiti.

 

  Araho vẫn đang xem xét liệu có nên trải qua phẫu thuật để điều trị cho đường gân dopycro bên trong của mình bị rách hay không, trong khi Barcelona hy vọng rằng anh sẽ học được từ các bài học của Umtiti.

 

  Umtiti bị thương trong đội bóng World Cup 2018 Peru. Sau đó, tình trạng và tiêu chuẩn của anh đã giảm đáng kể. Trước đó, để tham gia World Cup, Umtiti đã chọn không trải qua phẫu thuật để điều trị chấn thương của mình. Mặc dù anh ấy đã thắng World Cup với đội Pháp .

 

  Araho vừa mới gia hạn hợp đồng với Barcelona gần đây, và Umtiti cũng vậy, Barcelona thực sự không muốn Arajo bị thương như Umtiti trong một thời gian dài.

 

  Araho sẽ nghe ý kiến ​​của tất cả các bên để quyết định có nên phẫu thuật hay không. Rõ ràng, giấc mơ của anh là tham gia World Cup với Uruguay, vì vậy anh sẽ xem xét không trải qua phẫu thuật. Tuy nhiên, anh ta không muốn chơi có nguy cơ bị buộc phải điều trị bảo tồn và gặp phải sự tái phát chấn thương cũ. Nếu anh ta cũng trở thành "Umti", nó sẽ không thể chịu đựng được ở Barcelona.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8