Ban tổ chức đã phản đối logo Olympic Tokyo là gì?
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 21 tháng 5, sau một cuộc biểu tình mạnh mẽ của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, một tạp chí ở Tokyo đã thu hồi bản cover ấn phẩm điện tử của biểu tượng Thế vận hội Olympic thành mẫu Virus mới của Crown vào ngày 21.
  Tạp chí này là một tạp chí hàng tháng tiếng Anh của Câu lạc bộ Nhà báo nước ngoài Nhật Bản. Mô hình thiết kế là phóng viên người Anh từ Tokyo Perscari. Mô hình áp dụng thiết kế virus mới của Crown xung quanh biểu tượng của Olympic Games. Sau khi ủy ban tổ chức Olympic Tokyo phát hiện ra rằng biểu tượng bị giả mạo, và gửi email đến câu lạc bộ nhà báo nước ngoài Nhật Bản để phản đối, yêu cầu tạp chí hành động để ngăn chặn hành vi xâm phạm.
  Giám đốc điều hành của Ủy ban Tổ chức Olympic Olympic, Wu Teng Minlang, cho biết tại cuộc họp báo trực tuyến vào ngày: "Nhiều người trên thế giới đang bị đau do virus Crown mang đến. vi-rút."
  Người phát ngôn của Ủy ban Olympic Olympic cho biết hai ngày trước: "Biểu tượng của Thế vận hội Olympic đã bị lạm dụng và liên kết với virus Crown mới. Điều này rất đáng thất vọng. ; Điều này rõ ràng vi phạm bản quyền hợp pháp của chúng tôi về biểu tượng. "
  Azar, chủ tịch câu lạc bộ nhà báo nước ngoài Nhật Bản, đã bày tỏ "sự hối tiếc" chân thành của mình với "những kẻ tấn công" đã mang đến cho nhiều người trong cùng một ngày. Tuy nhiên, mặc dù trang bìa của tạp chí điện tử trên trang web chính thức bị thu hồi, tạp chí giấy với lưu thông rất nhỏ sẽ không được phục hồi. (Phóng viên Wang Zijiang)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8