Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh: Lễ hội đèn lồng được thống nhất hơn
Nhiều địa điểm trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh tổ chức các hoạt động trải nghiệm văn hóa của Lễ hội Lantern
 
  
 Theo hãng tin Tân Hoa Xã vào ngày 15 tháng 2, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh trùng với lễ hội Lantern, Yan Jiarong, phát ngôn viên của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, nói rằng những người tham gia vào Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh được tập hợp ở Bắc Kinh. Lễ hội Lantern "Reunion The Beautiful Ý nghĩa của" Round "cũng là tinh thần của người mẫu mới Olympic" More United ".
 
 Nhiều địa điểm sắp xếp các hoạt động trải nghiệm văn hóa lễ hội đèn lồng
 
 Tại hội nghị thường ngày vào ngày này, Yan Jiarong nói với truyền thông Trung Quốc và nước ngoài rằng lễ hội đèn lồng thực sự là một lễ hội đoàn tụ. Cuộc hội ngộ gia đình và bạn bè của gia đình là tất cả ý nghĩa của ngày này. Bạn bè và bạn bè đã tụ tập cùng nhau để thưởng thức đèn lồng, ăn lễ hội đèn lồng, đoán những câu đố đèn lồng, để pháo hoa và cầu nguyện cho sự tốt lành trong năm tới. Nhiều nơi gọi lễ hội đèn lồng là Lễ hội đèn lồng, và các hoạt động như triển lãm đèn lồng sẽ được tổ chức. Linh vật Paralympic mùa đông "Xue Rong Rong" được thiết kế với một chiếc đèn lồng lớn màu đỏ. Do đó, nhiều cư dân mạng nói rằng sau khi tuyết, Bắc Kinh đầy "Xue Rongrong".
 
 Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh trùng với lễ hội đèn lồng. Yan Jiarong nói rằng để cho mọi người trải nghiệm lễ hội đèn lồng, một số địa điểm cũng đã sắp xếp đặc biệt. Ví dụ, nhà hàng trung tâm truyền thông chính sẽ tổ chức các hoạt động của đèn lồng. Trong trường hợp, bạn cũng có thể nếm thử lễ hội đặc biệt của lễ hội & Mdash; & Mdash; Lễ hội đèn lồng. Đội điều hành Yan Khánh Gaoshan sẽ cung cấp cho phòng làm việc của phóng viên để cung cấp cho Yan Khánh đặc trưng không phải là mặt dây Hổ thủ công. Trung tâm thể thao Wukesong cũng sẽ thực hiện các hoạt động trao đổi thanh thiếu niên cho Trung Quốc và nước ngoài, và các tình nguyện viên thanh niên Trung Quốc sẽ tặng cho các tình nguyện viên quốc tế một món quà lễ hội đèn lồng. Ngoài ra, các buổi biểu diễn văn học được tổ chức bởi Quảng trường Giải thưởng cũng sẽ có các yếu tố đặc trưng của Lễ hội Lantern. Chào mừng mọi người tham gia vào trải nghiệm.
 
 Tiền tệ với các môn thể thao băng và tuyết là trái phiếu
 
 Yan Jiarong nói rằng khẩu hiệu chủ đề của Thế vận hội mùa đông này "đến tương lai cùng nhau" là cách giải thích của Trung Quốc về "nhanh hơn, cao hơn, mạnh mẽ hơn & mdash; hợp nhất hơn". "Cùng với tương lai" thực sự là "một người không thể ít hơn", để mọi người yêu thích thể thao và thể thao đều có thể thực hiện ước mơ của họ.
 
 "Vào thời điểm dịch bệnh vương miện mới vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh là một sự kiện toàn cầu hiếm hoi và sự kiện hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng sẽ cho nhiều người tham gia vào các môn thể thao trên băng và tuyết, hãy để tinh thần Olympic có lợi hơn các khu vực, và sử dụng các môn thể thao băng và tuyết làm trái phiếu. Tương lai & rsquo ;.
 
 Ngôi làng Olympic mùa đông Bắc Kinh
 
 Học cách làm đèn lồng và sử dụng đũa trong làng Thế vận hội mùa đông
 
 Trong vài ngày qua, Trung tâm dịch vụ thường trú Olympic Olympic Village, Trung tâm Giặt ủi, Trung tâm Thể hình và Trung tâm Giải trí đã thực hiện một loạt các hoạt động chủ đề của "Lễ hội Lantern, Bingxue Jian'er Year" Các hoạt động chủ đề, để cư dân từ khắp nơi trên thế giới trải nghiệm văn hóa truyền thống Trung Quốc trực tiếp, quyến rũ.
 
 Vào chiều ngày 11 tháng 2, trung tâm dịch vụ siêu thường trú đã tổ chức một "cuộc thi King King". Hai nhân viên được mặc quần áo như sư tử, một người nhìn lên, một người cong và phối hợp. Một nhân viên chịu trách nhiệm giải thích lịch sử và phong tục của Lion Dance bằng tiếng Anh. Vào lúc 7:30 tối, bộ phim truyền hình bóng tối Thế vận hội mùa đông "Tour Olympic Village Winter Winter Olympic" của Little Tiger "đã được tổ chức tại Trung tâm Super phục vụ. Các đạo cụ và kịch bản của trò chơi bóng được thiết kế và tạo độc lập. "Chúng tôi hiển thị & lsquo trong cung hoàng đạo dưới dạng những câu chuyện cổ tích; Yinhu & rsquo; và những điều kỳ diệu của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022, với các câu chuyện và câu chuyện của người Anh, để cư dân từ khắp nơi trên thế giới có thể hiểu và làm sâu sắc thêm nó Để sâu hơn khi biết văn hóa Trung Quốc, "các nhân viên nói.
 
 Trung tâm dịch vụ thường trú ở quận Tây đã tổ chức sự kiện "Trung tâm Yuzhu". Với thứ tự "trọng tài", cư dân đã cố gắng sử dụng đũa để kẹp "Lễ hội đèn lồng" (bóng bàn) trong giỏ vào giỏ được chỉ định và để giành bóng trong một phút. Các cư dân tham gia vào sự kiện này cho biết: "Văn hóa đũa của Trung Quốc thực sự thú vị. Tôi hy vọng rằng trung tâm dịch vụ thường trú thường có thể tổ chức các hoạt động đó trong tương lai."
 
 Trung tâm thể dục và trung tâm giải trí tổ chức cư dân để học cách làm đèn lồng. Các nhân viên dần dần giải thích quá trình sản xuất và các biện pháp phòng ngừa, và cư dân được điều chỉnh cẩn thận, gấp lại và thông qua. Sau đó, cư dân đã chụp một bức ảnh nhóm với đèn lồng.
 
 Theo ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh
 
 Làng Olympic mùa đông Yan Khánh
 
 Tình nguyện viên Dragon Dance Lion Dance "Dân làng" đánh trống Tương tác trống
 
 Vào ngày 15 tháng 2, các tình nguyện viên của Yan Khánh Olympic Village Dancing Lion Dance, đoán Phim Lantern Riddle, Cutting Window Flowers, Aily At Natural, bầu không khí sôi động đã thu hút nhiều thành viên của phái đoàn tương tác.
 
 Sáng sớm, có một âm thanh của cồng chiêng và trống trong Thế vận hội mùa đông Yan Khánh. Tình nguyện viên được chia thành hai nhóm sư tử nhảy rồng. Nhiều thành viên của phái đoàn đã ngừng xem. với tình nguyện viên. Ronaldo Agial, một thành viên của phái đoàn Brazil, cho biết: "Chuyến tham quan Thế vận hội mùa đông có thể trải nghiệm văn hóa truyền thống Trung Quốc, điều này thật tuyệt vời."
 
 Tại nhà của các tình nguyện viên của Thế vận hội mùa đông, các hoạt động như giấy phép, véo bùn, đoán Phim Lantern đã thu hút sự tham gia của các đoàn như Bồ Đào Nha. Sau khi người đứng đầu phái đoàn Bồ Đào Nha, Pedro Farongba, anh đã nhận được một giải thưởng sau khi giải câu đố. Ông nói: "Tình nguyện viên đã sắp xếp các hoạt động đầy màu sắc trong làng Thế vận hội mùa đông, họ thực sự rất tuyệt."
 
 Theo CCTV News
 
 tập trung vào
 
 Bắc Kinh: Tuân thủ sự phát triển của phát triển carbon thấp để tạo ra một "Thành phố Olympic đôi" màu xanh lá cây
 
 Vào ngày 15 tháng 2, Trung tâm Tin tức Bắc Kinh 2022 đã tổ chức một cuộc họp báo đặc biệt về việc xây dựng xây dựng nền văn minh sinh thái. Yu Jianhua, phó giám đốc và phát ngôn viên của Cục sinh thái và môi trường Bắc Kinh, nói rằng Bắc Kinh luôn tuân thủ sự tích hợp của sự phát triển xanh và Thế vận hội xanh. "Thế vận hội mùa đông" tuyệt vời đã bước vào hiệp hai, nhưng khái niệm về màu xanh lá cây và thấp -carbon sẽ tiếp tục trong "Thành phố Olympic đôi" này.
 
 Yu Jianhua giới thiệu rằng Bắc Kinh khăng khăng đòi phát triển màu xanh lá cây và thấp. Phát triển một ngành công nghiệp "cao cấp" với mức tiêu thụ tài nguyên ít hơn và ô nhiễm môi trường nhỏ, và ngành công nghiệp đại học là 83,8%; tập trung vào năng lượng, xây dựng, vận chuyển và các lĩnh vực khác để thúc đẩy giảm carbon. Mức tối ưu và giảm hơn 28%so với năm 2015. Doanh thu giao dịch carbon vượt quá 3 tỷ nhân dân tệ và tích cực thực hiện Trung tâm thương mại giảm khí thải tự nguyện nhà kính quốc gia.
 
 "Việc lưu trữ Thế vận hội mùa đông là một động lực quan trọng để thúc đẩy bảo vệ tài nguyên nước của Bắc Kinh, quản trị môi trường nước và phục hồi sinh thái nước." sẽ cố gắng sản xuất kiểm soát nước trong suốt cả năm trong vòng 3 tỷ mét khối, GDP 10.000 nhân dân tệ đã giảm khoảng 1%, tỷ lệ xử lý nước thải đạt 97%, việc sử dụng nước tái chế tăng 10%và thành phố bọt biển đạt Tỷ lệ tiêu chuẩn của khu vực được xây dựng đạt hơn 28%.
 
 Li Xianxia, ​​thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Quận Shijingshan và Phó Giám đốc Quận, đã giới thiệu rằng kể từ khi khai trương công viên vào tháng 10 năm ngoái, khoảng 530.000 công dân đã đến đây để kiểm tra. Vào ngày 2 tháng 2, người mang ngọn đuốc Olympic mùa đông 371 đã đi qua tuyến đường đuốc dọc theo tuyến đường marathon. Trong số các đường truyền ngọn đuốc của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, việc truyền ngọn đuốc ở Công viên Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh không chỉ có đường dài nhất, thời gian dài nhất và người đuốc lớn nhất, mà còn là sự chuyển giao dưới nước đầu tiên trong lịch sử Thế vận hội mùa đông.
 
 Theo Sun Yongqi, phó trưởng quận Yan Khánh, là một trong ba khu vực Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh, tất cả các địa điểm trong khu vực Yan Khánh đã đạt đến tiêu chuẩn Samsung của các tòa nhà màu xanh lá cây; Trong cuộc đua, và những chiếc xe này cũng sẽ phục vụ giao thông công cộng như là di sản Thế vận hội mùa đông xanh.
 
 Phóng viên tin tức Bắc Kinh Zhang Lu

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8