Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh: Hoạt động thử nghiệm của quản lý -loop đóng đang tiến triển trơn tru
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 11 tháng 1 (phóng viên Ji Yan Li Chunyu) vào ngày 11, Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã tổ chức cuộc họp báo trực tuyến đầu tiên rằng hoạt động thử nghiệm của quản lý đóng cửa vào ngày 4 tháng này đang diễn ra suôn sẻ. Gần 1.500 nhà báo và đài truyền hình từ khắp nơi trên thế giới đã đến Bắc Kinh. Đồng thời, toàn bộ quá trình đối phó với các vụ tai nạn giao thông trong vòng lặp đóng cũng được giới thiệu.
 
  Zhao Weidong, phát ngôn viên của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh và Bộ trưởng Bộ Tuyên truyền Tin tức, nói rằng trong năm qua, Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh đã làm việc chặt chẽ với các bên liên quan trong và ngoài nước để hoàn thành các nhiệm vụ chuẩn bị khác và chất lượng cao. Hiện tại, việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh về cơ bản đã sẵn sàng. "Mặc dù chúng tôi gặp phải những khó khăn và thách thức như vậy, quyết tâm của chúng tôi để điều hành trận đấu như dự kiến ​​là không lay chuyển, và sự tự tin của các cuộc thi chạy thành công là không thể bảo vệ được. Trình bày một sự kiện Olympic đơn giản, an toàn và tuyệt vời cho thế giới."
 
  Điều đáng nói là cuộc họp báo này là cuộc họp báo đầu tiên do Tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh tổ chức để tính đến việc phòng ngừa và kiểm soát sự tham gia của dịch bệnh và truyền thông. Điều này được hiểu rằng ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã đưa ra lời mời đến tất cả các tổ chức tin tức ở nước ngoài ở Bắc Kinh. Tổng cộng có 129 phóng viên từ 22 quốc gia (khu vực) và 81 tổ chức tin tức đã đăng ký tham gia cuộc họp báo.
 
  Theo các yêu cầu của Thế vận hội mùa đông, sự kiện này sẽ được thực hiện nghiêm ngặt trong quản lý khép kín. Xu Jicheng, giám đốc bộ phận điều hành truyền thông của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, nói rằng trung tâm truyền thông chính của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông đã tham gia hoạt động thử nghiệm quản lý khép kín trong cuộc thi từ ngày 4 đến 22. Bắc Kinh, để chuẩn bị kỹ thuật sơ bộ cho các cơ quan tin tức tương ứng của họ, công việc của họ ở nhiều địa điểm khác nhau đã được đảm bảo đầy đủ. "Hiện tại, gần 10.000 phóng viên truyền thông và các đài truyền hình được đăng ký. Mỗi trò chơi Olympic là một trong những cơ sở khách hàng lớn nhất. Các dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho các phương tiện truyền thông theo hợp đồng của thành phố chủ nhà. "
 
  Để đối phó với chủng Omiko, Huang Chun, phó giám đốc của Văn phòng kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh của Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, nói rằng Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh luôn chú ý đến những thay đổi trong dịch bệnh. Truyền bá. Từ việc quản lý -Loop đóng cửa ngày 4 tháng 1, tình hình chung có thể kiểm soát được. "Nhóm phòng ngừa dịch bệnh y tế của chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá dịch bệnh." Kế hoạch S ".
 
  Cục quản lý giao thông Bắc Kinh gần đây đã đưa ra một mẹo do quản lý kín của các nhân viên liên quan đến Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các trò chơi Paralympic mùa đông Liên hệ với nhân sự và người trong xe, đợi các chuyên gia đối phó với nó.
 
  Huang Chun nói trong một câu hỏi của các phóng viên rằng hệ thống giao thông đã đóng là một phần rất quan trọng của vòng lặp đóng. "Chúng tôi không muốn thấy một tai nạn giao thông. Mỗi người liên quan đến Thế vận hội đang ngồi trong vận chuyển phải được bảo vệ tốt và đeo mặt nạ. Một khi tai nạn xảy ra, chúng tôi có một bộ hệ thống lập lịch lệnh và cơ chế làm việc." Đầu tiên là gọi cảnh sát. Nếu ai đó bị thương, hệ thống 120 ở Bắc Kinh đã đặc biệt thiết lập một chỗ ngồi đặc biệt trong Công văn Thế vận hội mùa đông để đối phó với những người bị thương trên đường. Việc xử lý tai nạn phải nhanh chóng để đảm bảo an toàn cho mọi người.
 
  Huang Chun cũng giới thiệu rằng để đối phó với những nơi ngoại vi nơi các vụ tai nạn giao thông và bị thương, bộ phận Bắc Kinh đã cung cấp 30 phương tiện đầu tiên và bộ phận Zhangjiakou cung cấp bảo vệ 20 phương tiện đầu tiên. "Một khi những người bị thương xảy ra, chúng tôi sẽ điều trị điều trị càng sớm càng tốt. Nếu có tình huống nghiêm trọng, chẳng hạn như ngừng tim, những người có kỹ năng sơ cứu có thể được giải cứu trước." Huang Chun nhấn mạnh rằng nếu có tai nạn giao thông, công dân Không nên tiếp cận hiện trường vụ tai nạn. Giữ khoảng cách, đừng xem.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8