Ban tổ chức Olympic Tokyo đã tiết lộ hình dạng ngọn đuốc của Thế vận hội Paralympic
Hãng thông tấn Trung Quốc, Tokyo, ngày 25 tháng 3 (phóng viên Lu Shaowei) Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo đã công bố về hình đèn Torch thứ 25 của Thế vận hội Paralympic Tokyo ở Tokyo 2020. Chủ tịch Ủy ban Olympic Tokyo, Morii, Đại sứ Truyền thông Torida Tagou Yaxi, và nhà thiết kế Torch Yoshioka Deren đã tham dự cuộc họp báo.
 
  Theo Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, hình dạng ngọn đuốc của các trò chơi Paralympic giống như ngọn đuốc Olympic, và nguồn cảm hứng đến từ hoa anh đào. Về mặt kết hợp màu sắc, nó khác với "Vàng hoa anh đào" của Olympic Torch. Chiều dài tổng thể của ngọn đuốc là 71 cm và tổng trọng lượng là khoảng 1,2 kg (trong đó cơ thể ngọn đuốc nặng 1 kg và phần nhiên liệu nặng 0,2 kg).
 
  Vật liệu chính của ngọn đuốc vẫn là nhôm. Một phần của nguyên liệu thô cho ngọn đuốc sản xuất được lấy từ vật liệu nhôm chất thải của các ngôi nhà tạm thời trong khu vực động đất "ngày 11 tháng 3". %. Theo Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo, việc biến đổi các vật liệu dân cư tạm thời bảo vệ cuộc sống của mọi người thành một ngọn đuốc là cho thấy hình ảnh của thảm họa với thế giới.
 
  Kế hoạch sơ bộ của Bộ sưu tập Torch và Rơle Torch của Paralympic Games cũng được công bố cùng ngày. Tại nơi Shizuoka, Chiba, v.v. Các loài lửa được thu thập từ nhiều nơi ở Tokyo sẽ tiếp tục thực hiện cuộc tiếp sức ngọn đuốc ở Tokyo cho đến khi mở cửa ngày 25. Rơle ngọn đuốc sẽ được thực hiện trong một nhóm ba người. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8