Hendry xem xét trở lại cuộc thi bi da chuyên nghiệp để cố gắng giành vương miện trong Giải vô địch
  Vào ngày 29 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, theo "Thể thao châu Âu", Hendry, 51 tuổi, đã tiết lộ với nhà vô địch Giải vô địch thế giới năm 1997 Ken Dadi trên nền tảng xã hội mà anh hiện đang ở trong huấn luyện viên snooker nổi tiếng. Stephen Fenny đã hỏi lời khuyên và chuẩn bị Đối với các cựu chiến binh Giải vô địch thế giới được tổ chức tại Cruiseburg, và điều khiến người hâm mộ hạnh phúc hơn là nếu Heng Huang nói rằng nếu anh ta giành được nhà vô địch kỳ cựu, anh ta sẽ không cai trị trở lại lĩnh vực chuyên nghiệp.
  Stephen Finnie đã giúp Williams của Kim, giành được chức vô địch thế giới 2018. Bây giờ anh ấy đang giúp Hedry lấy lại cảm giác cao điểm của mình. Hendry nói: "Finni và tôi đã bắt đầu hợp tác và chơi từ chơi từ chơi. Tôi đã có được một số niềm vui."
  "Chúng tôi đã hoàn thành 6 khóa đào tạo. Tôi cảm thấy rằng tôi rất tận tụy. Vấn đề là khi chúng tôi ở trong dịch bệnh, tôi hy vọng rằng khi cuộc thi được tổ chức như dự kiến, nếu Finney chiến đấu bên cạnh nhau, tôi có thể có nhiều cơ hội hơn để có nhiều cơ hội hơn. Đầu tiên anh ấy hỏi những gì tôi muốn có được. Tôi đã nói rằng điều tôi muốn nhất là thưởng thức người bi da, đó là tất cả. cô đơn. "
  Vào ngày 15 tháng 8, nhiều người Snover, bao gồm Hedry, Watana, Dennis-Taylor, Cleve Sanbon, Jimmy White, đã tập trung tại Shefield trước nhà vô địch của Giải vô địch Pastole Snooker, Battle, theo lịch thông báo chính thức, Hendry sẽ chơi người chiến thắng giữa người chiến thắng giữa Draco và Okine vào ngày 16 tháng 8.
  Đừng nghĩ rằng nhà vô địch kỳ cựu chỉ tượng trưng cho ý nghĩa. White đã giành được vòng loại vô địch năm 2019 với tư cách là Giải vô địch Parage. Tháng 8. Nếu bạn giành được vòng loại Crown, bạn sẽ không bao giờ biết những gì đang xảy ra, mọi thứ đều có thể. Tôi chưa xác định kế hoạch, đầu tiên tận hưởng trò chơi, và sau đó xem điều gì sẽ xảy ra. ","
  Từ quan điểm của "thể thao châu Âu", Hendry rõ ràng có ý tưởng trở lại với người bi da chuyên nghiệp, nhưng nhân vật huyền thoại này có thể mơ về thực tế không? Nhà vô địch quyền anh Olympic năm 1976 Leonard nói thẳng rằng Hendry có thể trở lại Dongshan. "
  Sự xuất hiện cuối cùng của Hendry trong lĩnh vực chuyên nghiệp là Giải vô địch thế giới năm 2012, và lý do tại sao anh ấy rời sân khấu chuyên nghiệp sớm vì anh ấy không thể chịu thua. Trong một cuộc phỏng vấn với The Guardian năm 2018, "Tôi quyết định vẽ cho sự nghiệp của mình vào năm 2012 Khổng Tử, bởi vì bạn đang ngồi bên dưới nhưng không thể đánh bóng, điều này sẽ phá hủy tôi. "Tôi không biết, sau gần mười năm, liệu Hendry có thể phá vỡ con quỷ và tự mình yêu thích Vui vẻ, và tận hưởng niềm vui của người bi da. Điều này là đáng để xem.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8