Hai nhà vô địch World Cup vào mùa đông đã được sinh ra Bowie và Verael Co -won Championship
  Do dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, hai World Cup vào mùa đông mùa này đã kết thúc trước, vị tướng Na Uy John Bowie và cầu thủ người Ý Verrer đều giành được chức vô địch Men and the Men and the Women's Season.
  Viêm phổi New Crown tiếp tục lan rộng ở châu Âu và World Cup đã dừng ga Séc Mostto ở World Cup. Trong thời gian của trang web này, hai Liên minh mùa đông quốc tế đã thông báo rằng sau khi giao tiếp hoàn toàn với các đội tuyển quốc gia khác nhau, World Cup mùa này đã kết thúc sau khi cuộc rượt đuổi ngày 14 vào ngày 14. Nó sẽ không còn được tổ chức nữa.
  Trận chiến vô địch trong ngày thật thú vị. Trong 12,5 km của nam giới, cầu thủ người Pháp Ferkaid đã giành chức vô địch với số điểm 31 phút 25 giây và 4. Xếp hạng thứ tư, mặc dù lần đầu tiên anh không cho anh đứng trên Podium, hãy để anh ấy bảo vệ chức vô địch mùa giải với 911 điểm trên tổng số bảng xếp hạng của mùa giải với 913 điểm và bảo vệ chức vô địch của mùa giải với lợi thế yếu.
  "Dây đeo ở vị trí thứ tư vội vã vượt qua và bảo vệ với lợi thế hai điểm, nó đã vượt qua áp lực lớn nhất mà tôi có thể chịu được. Hôm nay là một trận đấu tuyệt vời." Bowie thở dài sau trận đấu.
  Cầu thủ người Pháp Simon giành chiến thắng trong 10 km của phụ nữ. Mặc dù ngôi sao người Ý Verrer đã thể hiện tốt trong phiên chụp, cô ấy đã vượt qua 793 điểm trong EKHOFV 7 điểm trong mùa giải.
  Trong đội Trung Quốc, Cheng Fangming xếp thứ 53 trong người đàn ông và Tang Jialin xếp thứ 63 trong người phụ nữ.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8