Hai người "gửi đàn ông" Wang Zhelin và Wu Guanxi, những người đẹp trai hơn trong cuộc thi bóng rổ nam Fujian Jiangsu
  Trong một trận tái đấu CBA ngày hôm qua, đội Fujian đã đánh bại đội Jiangsu 107-96. Ngoài cuộc thi, sự phản đối giữa hai người "gửi người" Wang Zhelin và Wu Guanxi cũng thu hút được nhiều sự chú ý. Sau trận đấu, Wang Zhelin nói , "Chỉ có hai người họ đang đeo dây tóc. Nếu họ đẹp trai hơn khi mặc áo tóc, họ là người đầu tiên hoặc thứ hai.
  Fujian đã từng dẫn đầu một số điểm lớn trong trò chơi này, nhưng quý vừa qua đã được Jiangsu phục hồi. Wang Zhelin tin rằng có một vấn đề với hàng phòng ngự của đội. vấn đề phòng thủ. "
  Trong trận đấu cuối cùng, BLACKINI của Jiangsu đã ghi được 51 điểm điên cuồng và chiến dịch chỉ ghi được 16 điểm. Wang Zhelin đã nói về việc bảo vệ viện trợ nước ngoài mạnh mẽ này. và đi hợp tác với nó. "
  Trong trận đấu cuối cùng, Wu Guanxi cũng ghi được 31 điểm trong sự nghiệp và chỉ có 8 điểm trong 12 cú sút trong trò chơi. Wang Zhelin nói với một nụ cười: "Có lẽ anh ấy không chơi tốt."
  Sau trận đấu, Wang Zhelin và Wu Guanxi ôm lấy và thử. "Wu Guanxi cũng tốt. CBA đang đeo băng tóc, vì vậy nó có thể được xếp hạng trong hai cái đầu tiên. (Hai chúng tôi) là thứ nhất hoặc thứ hai (đẹp trai)." Wang Zhelin nói.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8