Bức thư tình yêu Jordan được bán đấu giá bởi cuốn sách tình yêu Jordan, nữ anh hùng của Jordan không giống người với vợ anh ta vào thời điểm đó
  Việc phát hành bộ phim tài liệu Jordan đã tăng giá trị của các mặt hàng cá nhân của anh ấy. Bây giờ, bức thư tình mà anh viết ở tuổi 26 cũng đã được bán đấu giá.
  Bức thư tình này là nữ diễn viên 23 tuổi của Jordan tên là Amy Hunter vào năm 1989. Cuốn sách tình yêu có chiều dài 20 trang. Cuối tuần trước đã được bán đấu giá tại Nhà đấu giá mang tính biểu tượng, và bây giờ đấu thầu đã đạt 11.695 đô la.
  "Emi, đôi khi tôi là người ích kỷ nhất thế giới, bởi vì tôi nghĩ về Michael cả năm. Tôi thừa nhận rằng tôi đã phạm sai lầm, nhưng thật khó để thay đổi nó. Điều này là không thể tưởng tượng được. Những điều của chúng tôi sẽ được thảo luận bởi thế giới, đó là áp lực mà tôi không thể chịu đựng được. "Jordan viết trong bức thư của mình.
  Một số chuyên gia thẩm định chữ viết tay của Jordan đã xác nhận rằng Jordan đã ký trong bức thư và tính xác thực của phong bì. Bức thư này được gửi từ Charlotte, và ngày bưu điện là ngày 11 tháng 7 năm 1989. Nhà đấu giá tin rằng bức thư có thể đã được viết trong một vài tháng trước ngày này. Thông tin giấy thư cho thấy một khách sạn từ Michigan, và đây là nơi Bulls quyết định ở trong piston năm 1989.
  Vào thời điểm đó, có hai tháng trước khi Jordan và Hutanita Vannoy. Ông đã gặp Hu Anita vào năm 1985, và vào tháng 11 năm 1988, con trai của họ Jeffrey được sinh ra. Hai người đã ly hôn vào năm 2006 và Jordan kết hôn với Ivitt-etrete vào năm 2013.
  "Amy, nếu tôi chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường đối mặt với chín đến năm, không khó để thừa nhận những sai lầm của tôi. Nhưng thực tế, tôi là Michael Jordan và được coi là một mô hình hoàn hảo. Bạn có thể tưởng tượng rằng tôi phải đối mặt với Đối mặt. Có phải là trách nhiệm đúng không? Không đề cập đến người phụ nữ tôi yêu trong ba năm rưỡi, và tôi chỉ sinh ra tôi. "Jordan đã đề cập đến Hu Annita trong bức thư.
  Nhà đấu giá tiết lộ rằng đây là lần thứ ba bức thư này được bán đấu giá. Nữ diễn viên Hunter đã bán cô cho một nhà sưu tập tư nhân 17 năm trước, và sau đó đã lấy bức thư này ra khỏi cuộc đấu giá vào năm 2014.
  Đây không phải là lần đầu tiên thư tình yêu Jordan được bán đấu giá. Anh ấy đã viết một bức thư tình cho một cô gái ở trường trung học năm 1981 và nhận được mức giá 5.100 đô la. Một bài thơ tình anh ấy viết ở trường trung học cuối cùng đã được bán với giá 3.000 đô la.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8