Tin tức mạng đề xuất:Trận chung kết Champions League sẽ bắt đầu lúc 3:00 sáng ngày 29 tháng 5, Real Madrid PK Liverpool. Bây giờ, hơn một tuần trước trận chung kết, Real Madrid đã giành chức vô địch La Liga và đội đang chờ trận chung kết Champions League. Theo các phóng viên Multi -media, Real Madrid sẽ tham gia MBappe trước trận chung kết Champions League. Về mặt người chơi, để cho Benzema nghỉ ngơi đầy đủ và chào đón trận chung kết Champions League ở bang tốt nhất, Ancelotti trước đây đã cho người Pháp tiến lên cho kỳ nghỉ 5 ngày. Tiền đạo người Pháp đã tham gia tập luyện ngày hôm qua. Tiền vệ 37 -y -kold Modric đã giành được tin tốt. Anh đã giành được giải thưởng huyền thoại MACA. Sau khi gia nhập Real Madrid, Modric đã giành được Champions League bốn lần và giành giải Quả cầu vàng năm 2018. Anh đã phá vỡ MEI MEI. Độc quyền. Hôm qua, Franki Derong: Lời mời của Manchester United là "tâng bốc", nhưng rất hạnh phúc ở Barcelona-Football Modric và vợ đã đến trụ sở truyền thông "Marca" của truyền thông Tây Ban Nha để nhận giải thưởng Maca Legend.

Tiền vệ người Croatia đã đăng một bức ảnh cúp trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình và viết: "Cảm ơn vì đã giành giải thưởng Maca Legend và tự hào về những vận động viên hàng đầu này để trở thành một phần của người chiến thắng." Trong khu vực bình luận, Basques, Winisus, Asecio, Barcelona: Xác nhận việc ký kết Andreas Christensen-Chelsea-Football và Marcelo đã bình luận và chúc mừng, viết: "Truyền thuyết", "Best". Nói về thời gian tốt nhất trong sự nghiệp của mình, Modric đã không ngần ngại chọn cú đá góc khi anh ấy giúp Real Madrid giành được chiếc cúp Champions League lần thứ 10. Nói về Champions League mùa này, Chuyển nhượng Real Madrid: Vào mùa hè năm 2022, một số đội trẻ-Real Madrid Cassero-Rodrigo-Daniel Cavahar-Paris Saint-Germain Modric nói rằng điều thú vị nhất là hoàn thành việc đảo ngược điên rồ chỉ trong 15 đến 20 phút khi chơi Paris.

Trong kế hoạch nghề nghiệp của mình, Modric đã trả lời một Shuai. Trước đây, Ancelotti đã nói về các vấn đề đổi mới của Modric. Ông đã đá Real Madrid nghỉ hưu. Hợp đồng giữa Modric và Real Madrid hết hạn vào mùa hè này. Modric cũng được định sẵn để trở thành một ngôi sao huyền thoại ở Real Madrid. Anh ấy đã gia nhập Real Madrid từ Tottenham với mức phí chuyển nhượng 35 triệu euro vào năm 2012. Trong 10 năm, anh ấy đã chơi 434 trận và ghi được 31 bàn thắng và 73 trận đấu để giúp Real Madrid bắt giữ Bốn chức vô địch Champions League, 4 nhà vô địch World Cup, 3 Super Cup châu Âu, 3 nhà vô địch Liga, nhà vô địch 1 Kings Cup và 4 nhà vô địch Super Cup Tây Ban Nha. Với màn trình diễn cá nhân, Darwin Nuns: Benfica xác nhận rằng thỏa thuận với Liverpool đạt 100 triệu euro-Benfica Team-Liverpool Club Câu lạc bộ Modric đã giành giải Golden Globe 2018, Mr. World Football và cầu thủ xuất sắc nhất ở UEFA.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8