Sau khi Messi được thẩm vấn một lần nữa, thủ lĩnh của nhà vô địch Cup American đã khóa Giải thưởng Quả cầu vàng

Greater Paris đánh bại Lyon 2-1. Đây là một truyền thuyết, Icardi ra mắt, chơi Cứu Chúa. Icardi đã biểu diễn trong trận đấu Champions League với Bruce, vì vậy anh đã bị chỉ trích. Anh ấy chứng tỏ mình mạnh mẽ trong trò chơi này. MBappe đã hoàn thành hỗ trợ một lần nữa và hai trò chơi liên tiếp. Ông nói một vài năm trước rằng đứa trẻ chỉ muốn ghi bàn. Neymar đã đưa ra một điểm và đưa ra một quả phạt đền để hoàn thành quả bóng trinh nữ của mình trong mùa giải mới. Messi đánh vào khung khung thành một lần nữa. Cú đá phạt của anh ấy vẫn hoàn hảo, nhưng vận may của anh ấy không thể hoạt động.

Trong trò chơi này, Messi đã được thay thế trước. Đây là một cách tiếp cận rất táo bạo đối với Pachertino. Rốt cuộc, siêu khổng lồ trong thời đại không phải là một trò đùa. Vào năm 2019, huấn luyện viên trưởng của Juventus Sarri đã bị thiếu hụt mục tiêu hơn một tháng vì thái độ tội nghiệp của Ronaldo, và đã thay thế Cristiano Ronaldo trước. Do đó, Ronaldo không vui, từ chối bắt tay và lái xe ra khỏi tòa án trước. Mặc dù Juventus cuối cùng đã giành chiến thắng trong trò chơi đó, Sarri đã bị đẩy vào cusp, và Cristiano Ronaldo đã bị chỉ trích vì ghi bàn trong đội tuyển quốc gia.

Mặc dù Messi không hài lòng lắm với người thay thế, anh vẫn ngồi trong tinh thần chuyên nghiệp của mình và xem trò chơi. Pochettino cũng cho biết sau trận đấu rằng Messi đã được thay thế trước để tránh người sau không bị thương. Pochettino không muốn làm cho vấn đề này quá phức tạp, đồng thời, anh ta hỏi Messi, và Messi nói rằng nó ổn. So với Ronaldo rời khỏi sân vận động trực tiếp, mặc dù Messi bị bắt gặp trong một biểu hiện sai, đó đã là một cách tiếp cận rất chuyên nghiệp.

Mặc dù Messi rất chuyên nghiệp, anh ấy cũng phải đối mặt với một câu hỏi, làm thế nào để đọc trò chơi ở Greater Paris và cho mình một hoạt động thông thường ở Barcelona và Argentina. Là một vị vua thứ ba được công nhận, ứng cử viên đầu tiên cho lịch sử và là cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới, anh được hai hoặc ba đồng nghiệp ca ngợi cứ sau bốn hoặc năm ngày. Essence Messi đã bị nghi ngờ rằng đó không phải là vấn đề lớn, bởi vì trong kỷ nguyên Internet, siêu lớn siêu lớn càng dễ dàng phản đối. Đây cũng không phải là ngoại lệ ở James, Cristiano Ronaldo và Kobe.

Tuy nhiên, hầu hết các câu hỏi này là vu khống và không có giá trị tham chiếu. Khi Messi nghĩ ra tuổi tác, số lượng mục tiêu đang tăng lên. Trong hai năm qua, Messi đã ghi được ít nhất hai lần. Nó xảy ra vào đầu năm 2020. Một điều xảy ra vào đầu mùa giải trước. Messi cũng đã được hỏi vào thời điểm đó. Đặc biệt là lần thứ hai, Messi được định vị trực tiếp như một sự suy giảm giống như vách đá.

Tuy nhiên, Messi đã bị thẩm vấn chưa đầy một năm sau khi vách đá suy giảm, và anh ấy đã trở thành La Liga Gold Boot là chín dữ liệu trên đỉnh của chức vô địch, vì vậy có thể nói rằng nó đang khóa Giải thưởng Quả cầu vàng và bóng đá thế giới. Trước chương trình Greater Paris Champions League, Messi vừa tổ chức một đội mũ chống lại Bolivia trong sơ bộ. Messi vẫn chưa ở Paris, và anh không tìm thấy hiệu quả với Neymar và Mbappe ở Great Paris. Một khi vấn đề này được giải quyết, Greater Paris sẽ hoàn thành di sản của đội bóng hàng đầu thế giới.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8