Sau khi Messi giành chiến thắng trong đội, hy vọng chiến đấu cho World Cup vào năm tới cũng sẽ tăng lên

Sau khi Argentina giành được Cup American, Messi đã hát và tưng bừng.Tin tức mới nhất là tổng thống của Argentina đã quyết định không gọi tổng thống Brazil, vì Cup người Mỹ gốc Brazil được tổ chức tốt.Khi kỷ niệm chiến thắng trước đó, Da Paulo hát bài hát lố bịch của Brazil cũng bị Messi dừng lại.Tất cả mọi thứ cho thấy bầu không khí và phong cách của Argentina như một sức mạnh bóng đá.
Theo sức mạnh và bầu không khí hiện tại, nếu Giải vô địch châu Âu và Mỹ chơi một siêu Cup, Argentina có thể không thua Ý. Hơn nữa, Qatar World Cup năm tới, Messi dẫn đầu Argentina chắc chắn sẽ là một trong những giải vô địch nổi tiếng nhất. Mặc dù Argentina nổi tiếng mỗi phiên, nhà vô địch Cup American Cup làm cho Panpas Eagle tự tin hơn. Cụ thể, ít nhất ba yếu tố sau đây là tốt cho chức vô địch của Argentina.

Trước hết, Messi đã buông tay. Trong giai đoạn cuối của trận chung kết Cup American, Messi đã mất một con dao. Nó dường như là một vi mô của trận chung kết của anh ấy trong vài năm qua. Đó là, anh ta muốn giành chiến thắng quá nhiều, và phong trào bắn súng rất nặng nề. Trong số những ngôi sao chúc mừng Messi, Iniesta nói với Messi cá nhân, tôi nghĩ rằng anh ta đã loại bỏ một gánh nặng lớn trên cơ thể mình. Bởi vì tôi có nhà vô địch đội tuyển quốc gia, World Cup năm tới, Messi có khả năng chơi dễ dàng như Barcelona. Đặt nó xuống, có một vụ thu hoạch lớn hơn.
Thứ hai, phòng thủ của Argentina đã trở nên mạnh mẽ hơn. Trong đội hình tốt nhất của American Cup, ngoài Messi, Da Paulo, hậu vệ Romero và thủ môn của Argentina cũng được chọn. Điều này cho thấy rằng tiền vệ người Argentina bị chỉ trích trước đây đã trở nên mạnh mẽ hơn, điều này tất nhiên là cơ sở để Argentina giành được World Cup một lần nữa. Ở Argentina trước đây, tiền tuyến cực kỳ sang trọng. Người hâm mộ không phải lo lắng, nhưng phòng thủ có thể rất tốt, Skaloni là không thể thiếu!
Lý do thứ ba là trực tiếp hơn và giá cả phải chăng hơn. Khi Argentina giành được Cup Mỹ 1-0 Brazil, bảng xếp hạng thế giới của họ cũng tăng từ ngày 9 đến thứ 6. Nhưng đừng đánh giá thấp chỉ tăng 3, nhưng nó có thể liên quan đến sức mạnh của giai đoạn nhóm World Cup Argentina. Bởi vì người dẫn chương trình World Cup vào năm tới là Qatar, nên đội hạt giống là 7 đội hàng đầu trên thế giới+chủ nhà của chủ nhà. Không có gì ngạc nhiên, Argentina vẫn sẽ là đội hạt giống vào năm tới.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8