Sau khi đội bóng đá quốc gia không nghỉ lễ giữa ngày, tôi đã trải qua ngày luyện tập thứ hai sau khi đến Shajah

 Vào tối ngày 20 tháng 9, giờ địa phương, vào sáng sớm của giờ Bắc Kinh ngày 21, đội Trung Quốc tiếp tục đến Sub -session của Câu lạc bộ Shaya để đào tạo ngoài trời.Vào buổi sáng cùng ngày, nhóm cũng tiến hành đào tạo thể chất trong phòng tập thể dục theo đợt.Với số lượng đào tạo một lần nữa, phản ứng mệt mỏi về thể chất của bàn chân quốc gia dần xuất hiện, và một số chấn thương nhỏ và các bệnh nhỏ theo sau.Mặt sau của phía sau ao eo đã bị bỏ lỡ do sự khó chịu về thể chất.

 Sau khi trở lại đào tạo bình thường vào ngày 19 tháng 9 giờ địa phương, nhóm Trung Quốc đã tiến hành hai khóa đào tạo vào ban ngày và tối ngày 20. Đây cũng là ngày thực hành thứ hai mà nhóm trải qua sau khi đến Shajia. Trong số đó, nhóm được đào tạo trong phòng tập thể dục và phòng đạp của khách sạn vào buổi sáng, và vào ban đêm, họ đã đến địa điểm để đào tạo kỹ thuật và chiến thuật.

 Kết hợp với các vấn đề như tình trạng thể chất kém tiếp xúc trong cuộc thi giảng dạy nội bộ vào buổi tối của giờ địa phương thứ 16, đội ngũ huấn luyện có ý thức củng cố dự trữ thể chất của bàn chân quốc gia trong quá trình huấn luyện gần đây.

 Khi đội bóng đá quốc gia đang chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ trung bình trong nước, nó đã được sử dụng để sử dụng camera quan sát để báo cáo cơ hội của tình huống đào tạo của đội. Tất cả các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia đều được đội trưởng Wu XI dẫn đầu và gửi phước lành của lễ hội Mid -Autumn cho người dân quê hương qua máy ảnh TV.

 Bất cứ khi nào lễ hội chu đáo, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cho rằng các tướng bóng đá quốc gia đã chuẩn bị từ lâu ra nước ngoài, và họ đã mang bánh trăng của đất nước trước biểu tượng phương Tây của đội. Các doanh nghiệp được tài trợ bởi người Trung Quốc tại UAE cũng đã chuẩn bị bánh Moon cho toàn đội và chỉ định một người đặc biệt gửi nó đến khách sạn thường trú của đội. Ngoài ra, đầu bếp thực phẩm Trung Quốc, người theo nhóm cũng kết thúc chiếc bánh bao đầy đủ cho bàn chân quốc gia.

 Tất nhiên, Si Xiang không ảnh hưởng đến tiến trình bình thường của việc chuẩn bị bóng đá quốc gia. Điều này được hiểu rằng tổng cộng 30 người chơi đã tham gia khóa đào tạo ngoài trời vào buổi tối của giờ địa phương thứ 20. Chi Zhongguo ở trong khách sạn để điều chỉnh do sự khó chịu về thể chất. Đánh giá từ tình huống được phản ánh trong đội, Chi Zhongguo chỉ là vì phản ứng mệt mỏi, và vấn đề không nghiêm trọng. Thông thường, anh ta có thể tham gia thực hành chung vào ngày 21.

 Một chấn thương khác trong đội Zhang Linzheng kèm theo bác sĩ của đội vào tối thứ 20, đầu tiên chạy bộ bên lề, và sau đó bắt đầu tiến hành huấn luyện bóng. Điều đáng chú ý là Yin Hongbo, một tiền vệ tấn công trong các cuộc thi Trung Quốc và Nhật Bản, đã không thể tham gia vào việc luyện tập do những rắc rối của chấn thương thắt lưng. Khi nhóm tiến hành đào tạo kỹ thuật và chiến thuật, trước tiên anh ta chạy bộ với Zhang Linzhang, và sau đó thực hiện một thực hành duy nhất dưới sự hướng dẫn của bác sĩ của đội. Điều này được hiểu rằng chấn thương eo của Yin Hongbo không nghiêm trọng. Sau một chút điều chỉnh, anh ta có thể trở lại lĩnh vực đào tạo.

 12 ký tự hàng đầu

 Luo Guofu: Tác động gần nhất từ ​​World Cup phấn đấu không hối tiếc

 Tiền đạo công dân Luo Guofu đã được giới truyền thông phỏng vấn trước khi đội Trung Quốc tiếp tục đến Sub -session của Câu lạc bộ Shata để đào tạo. Ông nói rằng mặc đội bóng đá quốc gia là một động lực đặc biệt cho chính mình. Đối với vòng thứ ba của đội bóng đá quốc gia và đội Việt Nam trong top 12, Luo Guofu nói rằng mục tiêu duy nhất của đội là giành cả 3 điểm.

 Để chuẩn bị và cạnh tranh lâu dài ở Tây Á, Luo Guofu cho biết: Đây là một hình thức mới, giống nhau cho người chơi và phương tiện truyền thông. Điều này rất khó khăn cho tất cả mọi người. Những gì chúng ta cần làm là vượt qua những khó khăn một cách dũng cảm.

 Mùa này, để tái tạo phong cách trước đây của mình, Luo Guofu đã giảm cân thành công thông qua cuộc sống tự lập và đào tạo chăm chỉ, và trở lại đội tuyển quốc gia với màn trình diễn tuyệt vời trong giải đấu. Về vấn đề này, anh ấy nói: Năm ngoái, tôi đã rất khó khăn, tôi đã bị rất nhiều chấn thương và tôi đã không có nhiều thời gian trong cuộc thi, nhưng tôi biết rất rõ rằng những gì tôi có thể làm là tập trung vào đào tạo và thi đấu và làm việc chăm chỉ. Tất nhiên tôi hy vọng sẽ trở lại với bóng đá quốc gia. Tôi cũng đã nói trước đó rằng mặc đồng phục đội tuyển quốc gia sẽ có động lực đặc biệt đối với tôi, đó là một vinh quang đặc biệt.

 Đối với đối thủ tiếp theo của top 12 của đội bóng đá quốc gia, Luo Guofu nói: Trong trò chơi này, mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng. Gần đây, đào tạo của chúng tôi rất tận tâm và rất tập trung. Huấn luyện hàng ngày là tốt và cố gắng để giành chiến thắng. Việc đào tạo của chúng tôi luôn luôn rất khó khăn. Chúng tôi cũng rất chăm chỉ để chuẩn bị cho các đội Úc và Nhật Bản, nhưng thật không may, chúng tôi đã không giành chiến thắng trong trò chơi. Bây giờ chúng tôi chỉ có thể đào tạo nhiều hơn và cố gắng để giành chiến thắng trong trò chơi.

 Là một cựu chiến binh 33 -y -y, Luo Guofeng trân trọng sự nghiệp hạn chế của mình, đặc biệt là top 12 của top 12 hiện tại cũng là cơ hội cuối cùng để tác động đến World Cup. Luo Guofu đã nói cho điều này: Đây là tác động gần nhất đến sự nghiệp của tôi với World Cup, và lần này nó cũng rất hứa hẹn. Những gì tôi có thể làm là trả mọi thứ, tôi có thể chạy bao nhiêu, tôi có thể chạy bao nhiêu, 100%và phấn đấu không hối tiếc.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8