Sau khi kết thúc nhà vô địch Cup châu Âu, anh ấy đã ngay lập tức giành chức vô địch World Cup

Nhà vô địch Cup châu Âu và nhà vô địch World Cup có thể giành chiến thắng liên tục. Đây là giấc mơ của tất cả các đội, nhưng rất khó để đạt được. Nhóm nghiên cứu cần duy trì trạng thái ổn định và cao trong ít nhất 4 năm. Nó không chỉ phải đối mặt với các đội châu Âu, mà còn là những thách thức của các đội trên khắp thế giới. Khó khăn không phải là bình thường.

Vì vậy, cho đến nay, chỉ có các đội Đức và Tây Ban Nha liên bang đã hoàn thành những chiến công như vậy:

Đội Đức Liên bang đã giành chức vô địch tại Cúp châu Âu thứ tư năm 1972. Cup châu Âu được tổ chức tại Bỉ. Trong trận chung kết, đội Đức đã giành chiến thắng trong Liên Xô 3-0 và dễ dàng giành chức vô địch cuối cùng.

Hai năm sau, tại World Cup ở Đức, đội Đức Liên bang đã có một mối quan tâm tại nhà và vội vã đến trận chung kết. Đội Hà Lan, vẫn là Vua của Unpolish, và cuối cùng đã giữ chức vô địch World Cup trong trường hợp 1 bàn thắng.

Đội Tây Ban Nha và nhóm liên bang Đức có kinh nghiệm tương tự, nhưng cuối cùng những thành tựu thậm chí còn lớn hơn. Tại Cúp châu Âu lần thứ 13 năm 2008, Áo và Thụy Sĩ đã được tổ chức cùng nhau. Đội gặp nhau trong trận chung kết trong trận chung kết là đội Đức. Cuối cùng, Torres đã ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả, và đội Tây Ban Nha đã thắng 1-0, và triều đại Tây Ban Nha bắt đầu thể hiện thế giới.

Sau đó, tại World Cup Nam Phi 2010, đội Tây Ban Nha đã rất khó khăn để lọt vào trận chung kết World Cup khi sự khởi đầu không thuận lợi. Tòa tháp đã ghi một mục tiêu để giúp đội Tây Ban Nha giành chiến thắng World Cup lần đầu tiên. Giống như đội liên bang Đức, họ đã giành được Cup châu Âu và giành được World Cup.

Lý do tại sao đội Tây Ban Nha đã hoàn thành thành tích lớn hơn là đội Tây Ban Nha đã bảo vệ thành công chức vô địch tại Cup châu Âu 2012.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8