Sau khi ký hợp đồng đẹp trai mới, Khai sáng của Pháp

MBappe là người chơi có giá trị cao nhất thế giới hiện nay. Ở tuổi 23, anh đã tổ chức HERCULES Cup và Giải vô địch Pháp. Điểm khởi đầu rất cao. Sau khi đổi mới Paris trên bầu trời -Giá cao, Mbappe cũng biến thành người đàn ông. Anh ta không chỉ vượt qua Messi, trở thành mức lương cao nhất của Paris, mà còn có quyền được nói bởi Paris.

Tuy nhiên, tất cả các tòa án đều tự hào, và lĩnh vực tình yêu chắc chắn sẽ thất vọng. Câu này cũng được thiết lập trên MBappe. Theo truyền thông "RMC" của Pháp, MBappe gần đây đã chiến đấu với một ngôi sao nữ và hai người nhanh chóng xác định mối quan hệ của mối quan hệ. Một ngôi sao Kim Pengbei cũng có liên hệ chặt chẽ, và Jin Peibee cũng có thể được coi là cắm vào mối quan hệ của MBappe và trở thành bên thứ ba được thúc đẩy.

Điều này được hiểu rằng ngôi sao nữ liên kết với MBappe được đặt tên là Attia. Hiện tại, cô đã 30 tuổi và là một ca sĩ và diễn viên nổi tiếng từ Bỉ. Attixia ngọt ngào, cơ thể cô ấy nóng bỏng, và trải nghiệm tình yêu của cô ấy rất phong phú, và cô ấy rất có kinh nghiệm. Đối với các vận động viên chuyên nghiệp -khối nội tiết tố của MBappe, cũng rất khó để từ chối sự cám dỗ của Atxia. Do đó, sau cuộc họp đầu tiên, hai người nhanh chóng rơi xuống sông tình và có những bước đi hẹn hò thân mật. Nước hoa

Tuy nhiên, người cầu hôn của Atxia không chỉ là MBAPI, đẹp trai và vàng hơn anh ta. Trước đó, cô đã có một mối quan hệ với nam diễn viên nổi tiếng Simon và Paga. Điều đáng xấu hổ là người bảo vệ sắt Jin Peibei, cũng là một câu lạc bộ Paris, cũng đang theo đuổi Atxia. Tuy nhiên, theo các báo cáo truyền thông của Pháp, Jin Pengbei sắp thú nhận với Attia sớm hơn Mbappe, nhưng anh ta không nhận được sự đồng ý của bên kia. Tuy nhiên, bây giờ Mbappe đã là bước đầu tiên, nhưng Jin Peibei vẫn không sẵn sàng, và đã liên lạc với Atxia, điều này khiến Muma rất không hài lòng.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8