Sau khi kiếm được 160 triệu trong 3 năm, viện trợ nước ngoài của Super League Trung Quốc đã tích cực yêu cầu rời khỏi đội!

Hôm nay, Taliska và Paulinho đã không trở về Evergrande. Trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải, họ đã không đăng ký.

Trước đó, Paulinho đã được kết nối với Tottenham và Barcelona. Bây giờ, Taliska cũng muốn rời khỏi Super League.

Người Pakistan "UOL" chỉ ra rằng Taliska bây giờ muốn rời khỏi Evergrande. Kể từ khi hợp đồng của anh ấy với nhóm Quảng Châu hết hạn vào tháng 6 năm 2022, vẫn còn một số trở ngại trong các cuộc đàm phán chuyển nhượng. Tuy nhiên, nếu người chơi khăng khăng rời đi, Evergrande được ước tính sẽ cho mọi người đi.

Mức lương hàng năm của Taliska cao tới 7 triệu euro. Trong 3 năm, anh kiếm được 160 triệu nhân dân tệ. Trong môi trường hiện tại của Super League Trung Quốc, mức lương cao 7 triệu euro cũng là một gánh nặng.

Canavaro đã nhấn mạnh vào mùa giải này rằng Laresca và Paulinho rất khó khăn. Đây là mùa khó khăn nhất cho huấn luyện của anh ấy Evergrande. Nhưng mặt khác, mục tiêu của Evergrande luôn là cả một lớp Trung Quốc. Bên cạnh đó, Evergrande có những người chơi nhập tịch như Gaunt, Alan, Fisan và Jiang Guangtai. Kết quả sẽ không tồi tệ hơn.

Cho đến nay mùa này, sau vòng 4 của Super League Trung Quốc, Evergrande đã giành được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, và gần đây đã giành được 2 chiến thắng liên tiếp. Nó xếp thứ năm trong bảng xếp hạng. Nó chỉ tụt lại 3 điểm trong nhà lãnh đạo của Yang, Sơn Đông. Giải vô địch vừa mới bắt đầu.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8