Sau khi hợp đồng gia hạn, Li Tie nhớ lại rằng Jin Châu đã hét lên để thay đổi LI Tie

Vào ngày 22 tháng 8, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc xác nhận rằng Li Tie, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc, đã được gia hạn cho đến năm 2026. Sau khi gia hạn đội bóng đá quốc gia, Li Tie cũng hét lên với người hâm mộ: Đội tuyển Trung Quốc giống như con trai của con trai củaNhững người hâm mộ.

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố tin tức về hợp đồng của Li Tie trong top 12 của đội bóng đá quốc gia ở Thượng Hải. Trước đó, đội bóng đá quốc gia và hợp đồng của Li Tie đã đăng nhập trước Top 12. Sau khi lãnh đạo đội hoàn thành nhiệm vụ tác động đến top 12, Li Tie cũng nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Đổi mới này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Li Tie đã đổi mới trực tiếp lên năm 2026. Nói cách khác, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã cho toàn bộ giai đoạn chuẩn bị World Cup 2026 của Li Tieyi. Mặc dù đội bóng đá quốc gia không thể đủ điều kiện trong top 12 này, trừ khi các vụ tai nạn lớn xảy ra, Li Tie không phải lo lắng về vấn đề của các vị trí đẹp trai.

Tại cuộc họp này, Li Tie cũng đã nói. Anh nhớ lại cảnh sân vận động vàng trong top 10 của năm 1997. Li Tie nói: Vào thời điểm đó, tôi chỉ là một đứa trẻ 20 tuổi. Tôi đã rất sợ hãi và tôi không biết phải làm gì, nhưng sau khi trải nghiệm, mọi người lớn lên. Năm 2001, tôi đã trải nghiệm nó lần thứ hai. Tại thời điểm này, không có nỗi sợ hãi nào cả. Tất nhiên, Milu đã không thay thế tôi.

Hôm nay, Li Tie làm việc như một huấn luyện viên và bắt đầu dẫn dắt đội Trung Quốc chơi trong 12 trận đấu hàng đầu. Ông nói rằng ông hy vọng rằng thế giới bên ngoài sẽ giúp đội Trung Quốc khuyến khích và hỗ trợ hơn. Li Tie nói: Bóng đá Trung Quốc giống như con trai của bạn. Đôi khi điểm số không tốt, nhưng anh ấy vẫn là con trai của bạn. Tuy nhiên, trong các bình luận của tin tức này, nhiều người hâm mộ đã trêu chọc: con trai tôi có thể chơi tình cờ. Con trai tôi không quá cao.

Trong mọi trường hợp, 12 trận đấu hàng đầu của đội bóng đá quốc gia một lần nữa được thực hiện nhiệm vụ bóng đá Trung Quốc ra khỏi châu Á. Người ta hy vọng rằng nhóm Trung Quốc có thể tạo ra lịch sử một lần nữa với sự mong đợi của người hâm mộ và trở lại World Cup sau 20 năm.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8