Sau khi gửi đi con chim ve, có một niềm vui lớn, tiền+World Cup để nới lỏng các hộ gia đình móng tay mạnh nhất

Câu lạc bộ Newcastle có mục tiêu tuyển dụng hậu vệ người Pháp Umtiti, hậu vệ người Pháp của Câu lạc bộ Barcelona, ​​và họ đang mong muốn mua cầu thủ quốc gia Pháp để tăng cường sức mạnh của đội bóng.

Trên thực tế, Câu lạc bộ Newcastle luôn cố gắng tìm một cầu thủ trung tâm mạnh mẽ trong thị trường chuyển nhượng. Trong thông báo chính thức gần đây về sự sụp đổ và rút lui, Newcastle đã đưa ra kế hoạch tuyển dụng này.

Hiện tại, hai câu lạc bộ đang tăng tốc thảo luận về hợp đồng chuyển nhượng để thuê Umtiti, và chỉ ra trong báo cáo rằng vì hậu vệ người Pháp vẫn muốn quay trở lại Barcelona, ​​vì vậy anh ta không muốn thêm bất kỳ điều khoản mua nào trong hợp đồng. Bạn có thể kết thúc hợp đồng thuê lại cho Barcelona một lần nữa. Trong bộ phim truyền hình bong bóng dọn dẹp của Barcelona vào mùa hè năm ngoái, Umti đã được đưa vào danh sách làm sạch quan trọng, nhưng anh luôn miễn cưỡng rời khỏi Barcelona. Vào thời điểm đó, Umtiti nói với câu lạc bộ rằng anh ta sẽ ở lại vào tháng 1 để lập kế hoạch, điều đáng nói là một số đội của Ý tại thời điểm đó đề xuất với anh ta một trích dẫn chuyển nhượng.

Bây giờ Barcelona rất khó vượt qua vào năm 2021, nó đã đến cửa sổ mùa đông vào tháng 1. Umtiti 28 tuổi cuối cùng cũng sẵn sàng chấp nhận nó. Mặc dù tôi chỉ muốn rời khỏi tạm thời, nhưng nó đã giải quyết được một vấn đề lớn đối với Barcelona. Tuy nhiên, suy nghĩ của Umtiti vẫn còn thất thường. Anh ấy luôn nói rằng anh ấy muốn đến một đội có thể tham gia Chiến tranh châu Âu. Theo yêu cầu này, Newcastle rõ ràng không thể thỏa mãn anh ta.

Tuy nhiên, Newcastle có thể cung cấp những thứ hấp dẫn hơn khác, đó là mức lương đáng kể, chắc chắn là một tin rất tốt cho Chủ tịch Barcelona Rapalta. Barcelona rất háo hức gửi Umtiti càng sớm càng tốt. Đây không còn là một bí mật. Chỉ vài ngày trước, Barcelona đã gửi thành công Kutinho. Nó đã được Barcelona gửi đi, và đó là một mạch cao điểm cho Barcelona, ​​và trong cửa sổ chuyển nhượng vào tháng 1, họ vẫn có rất nhiều không gian hoạt động và thời gian.

Thái độ của hai câu lạc bộ hiện đang rất rõ ràng. Tất cả đều hy vọng đạt được các thỏa thuận liên quan càng sớm càng tốt. Hiện tại, chỉ còn lại thái độ của Umtiti. Cho dù anh ta gật đầu chấp nhận giao dịch sẽ trở thành chìa khóa. Theo tin tức hiện tại, tất cả các bên đã đến các bên tham gia các bên. Khả năng của thỏa thuận là rất cao.

Bởi vì sự xuất hiện của năm World Cup, chắc chắn không thể khiến Umtiti bỏ lỡ World Cup ở Barcelona, ​​vì vậy sự đảm bảo về thời gian chơi ngày càng trở nên quan trọng hơn.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8