Sau khi giành được đôi giày vàng Premier League, Sun Xingzheng đã được Real Madrid nhìn thấy

Với 23 bàn thắng, Sun Xingzhang đã giành được đôi giày vàng Premier League cho Premier League đầu tiên của mình, trở thành cầu thủ châu Á đầu tiên giành chiến thắng trong năm giải đấu lớn ở châu Âu. Sau mùa giải này, Sun Xingzhang trở lại Hàn Quốc ngay lập tức và được chào đón bởi một số lượng lớn người hâm mộ. Ông cũng cho thấy chiếc cúp khởi động vàng Premier League. Tiếp theo, anh sẽ theo dõi đội tuyển quốc gia Hàn Quốc để chuẩn bị cho một số trận đấu ấm áp vào tháng 6 để chuẩn bị cho World Cup mở cửa vào cuối năm.

Mùa này là mùa giải tốt nhất của Sun Xingzhang's Landing tại Premier League. Nó đã được xếp hạng trong số năm người đầu tiên hàng đầu bên trái trên thế giới. Trong Premier League ghi được 23 bàn thắng, chỉ có 86 cú sút được hoàn thành, bao gồm 49 cú sút và 12 bàn thắng của chân trái, 12 bàn ở chân trái, 12 bàn và 12 bàn thắng. Bàn chân phải là 11 bàn thắng và không có hình phạt. Hiệu quả mục tiêu cao như vậy có thể xếp hạng trong số ba người đứng đầu trong lịch sử Premier League.

Tất nhiên, trạng thái xuất sắc và hiệu suất xuất sắc của Sun Xingzhang được nhiều Câu lạc bộ Người khổng lồ ưa chuộng. Bây giờ Real Madrid và Liverpool đã được nghe rằng họ quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ta.

Theo "Naver" truyền thông Hàn Quốc, huấn luyện viên của Liverpool, Klopp ném một nhánh ô liu từ Sun Xingzhang sớm, hy vọng rằng anh sẽ đến sân vận động Anfield để chơi. Trở thành một ngôi sao, trình độ cho hình phạt hình phạt là ví dụ rõ ràng nhất.

Bây giờ, Real Madrid khổng lồ của La Liga đã bắt đầu thấy Sun Xingye, và nó cũng liên quan đến việc ký kết Mbappe, lấy Sun Xingzhang làm ứng cử viên cho việc củng cố cửa sổ mùa hè.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8