Phân tích toàn diện những lợi thế và bất lợi của 11 người trong top 40 của đội bóng đá quốc gia

Sự kết thúc của vòng loại châu Á World Cup 40, đội bóng đá quốc gia đã sử dụng đội hình xuất phát tương tự trong nửa sau của đội Li Tie. Mặc dù không chắc chắn về thời điểm hiện tại, liệu 11 người là đội hình xuất phát của 12 Top 12 tiếp theo, theo tính cách bướng bỉnh của Li Tie và ý tưởng về những người trung thực, nó sẽ chỉ được tốt ở các địa điểm riêng lẻ.

Ưu điểm: Là một người chơi nhập tịch, công việc khó khăn của Exsson trên tòa án chắc chắn không có gì để nói, quá cuộc sống. Exsson không phải là một trung tâm thuần túy, nhưng trong đội bóng đá quốc gia này, Exsson đã hoàn thành mọi thứ để làm một trung tâm lập trường: lấy bóng và làm một quả bóng, rút ​​lui anh ta thi đấu cho người đánh đầu, gần gũi với hậu vệ của đối thủ, v.v. , và những nhiệm vụ này không phải là những gì anh ấy giỏi nhất. Không có sự ngăn chặn, thu hút và siết chặt của Exeson (bạn có thể thấy tôi có thể thấy bao nhiêu lần tôi của hậu vệ của đối thủ), không có chỗ nào để Wu Lei tác động đến tuyến sau của đối thủ. Do đó, không có nghi ngờ rằng trong đội hình bóng đá quốc gia này, Ex Sen là cầu thủ chiến lược nhất ở tiền tuyến, thậm chí vượt qua Wu Lei.

Nhược điểm: Lúc đầu, Ex Sen là một cách tự nhiên vì anh ta là một vị thần Hoàng đế toàn năng, nhưng khi anh ta già đi, Exzon đã từ chối và đỉnh cao không có ở đó. Tất nhiên, sự suy giảm này được so sánh với đỉnh cao của anh ấy để so sánh. Nước hoa

Ưu điểm: Bốn trận đấu trong nửa sau của trận đấu thứ 40, Wu Lei đã chơi trong 289 phút, thực hiện 3 lần, đóng góp 5 bàn và 2 pha kiến ​​tạo. Đây chắc chắn là anh hùng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia tiến tới 12 trận đấu hàng đầu. Cầu thủ hay nhất vào tháng 6 của Giải vô địch thế giới. Ưu điểm của Wu Lei là tốc độ, đặc biệt là sự ra mắt, rất nhanh. Đồng thời, sau cuộc tập trận ở nước ngoài, cuộc đối đầu của Wu Lei chắc chắn đã được cải thiện rất nhiều. Có lẽ anh ta vẫn còn trong gió trong cuộc đối đầu của A -B, nhưng khi anh ta trở về châu Á, anh ta không phải chịu đựng trong hầu hết các trường hợp. Trong top 40, sức mạnh của đội bóng đá quốc gia thứ tư thực sự là một lữ đoàn yếu, vì vậy rất thích hợp để sử dụng tốc độ của Wu Lei để tác động khi chơi phản công phòng thủ.

Trên thực tế, đây là lý do tại sao Wu Lei chơi tốt với người Tây Ban Nha ở La Liga, nhưng lý do lớn nhất tại sao anh ta chơi ở phía đông B không được tốt. Người Tây Ban Nha ở La Liga đã bị tấn công đặc biệt. Trong quá khứ, họ trở thành một đội mạnh mẽ để chiến đấu chống lại Wu Lei. Họ không giỏi về nó. Không có đủ không gian để sử dụng tốc độ để tác động.

Nhược điểm: Vẫn là một vấn đề cũ, đừng nhập một con dao nào! Nhiều người có thể nói rằng làm thế nào để tiếp tục nhìn chằm chằm vào vấn đề độc thân của Wu Lei, anh ta có ba cơ hội duy nhất trong trò chơi này và đã tạo ra các hình phạt. Bởi vì điều này, tôi tin rằng trận đấu 40 năm tiếp theo, các đối thủ của đội bóng đá quốc gia sẽ thực hiện các thỏa thuận quốc phòng được nhắm mục tiêu. Những người chơi như Wu Lei, khả năng loại bỏ bóng tại chỗ không mạnh. Thật khó để anh ấy chơi và lấy bóng thoải mái và nhận bóng, và thật khó để đóng vai trò của anh ấy. 12 cuộc thi tiếp theo mạnh hơn đội bóng đá quốc gia. Mỗi cơ hội đơn lẻ trong trò chơi cuối cùng có thể quyết định xu hướng của trò chơi hoặc thậm chí là kết quả. Nó có thể là khủng khiếp để lãng phí một.

Ưu điểm: Wu Xinghan là một con đường nhanh chóng, tốc độ rất nhanh và cuộc chiến trên sân rất tích cực và ngoan ngoãn. Lưu ý rằng sự vâng lời là rất quan trọng, bởi vì đây có thể là lý do lớn nhất tại sao Wu Xinghan đã ép Alan và Wei Shihao đến băng ghế dự bị.

Ngoài các yếu tố khác, đầu tư không đủ đầu tư của Alan là lý do lớn nhất khiến anh thất bại trong việc bắt đầu.

Phần thành công nhất của sự cải tạo của Li Tie đối với đội tuyển quốc gia này là các cầu thủ trên sân rơi vào vị trí sau khi thua bóng ở phía trước. Cho dù đó là Wu Xinghan, Ixsen, Wu Lei và thậm chí cả Zhang Dianzhe, trong tất cả làm điều này là rất tốt.

Nhược điểm: Tình trạng trò chơi của Wu Xinghan không ổn định lắm và phương pháp đột phá rất đơn lẻ, nghĩa là đi ra bên ngoài bởi tốc độ và thiếu thay đổi nhịp điệu. Wu Xinghan có thể phải chịu đựng khi gặp Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi ở top 12.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8