Phân tích tiền đạo của Six Asian Cup National Football Six

Điều đáng tiếc nhất lần này là Zhang Wei, người trong tình trạng tốt, đã không được chọn.Anh ta chắc chắn tốt hơn so với tình trạng tiền đạo trong danh sách.

1 Fang Hao

Fang Hao trở nên nổi tiếng với Dubai Cup vài tháng trước, và anh ấy là bốn nhân dân tệ ở Thái Lan.Fang Hao không cao, cơ thể anh ta mạnh mẽ, và chân anh ta không tệ.Tốc độ nhanh.Cần phải nói rằng đó là một cầu thủ có đặc điểm đặc trưng, nhưng sau khi bắt đầu giải đấu, Fang Hao đã không nhận được nhiều cơ hội.Một người chơi không thể phát triển mà không có một trò chơi, không đề cập đến một cầu thủ trẻ, vì vậy Cup Đông Á Fang Hao rõ ràng là rất nghi ngờ.

2 Liu Zhurun

Liu Zhurun ​​là một cầu thủ được khai quật mùa trước. Anh ta đóng đinh Li Shenglong cũ trên băng ghế. Liu Zhurun ​​đều xuất hiện trong 10 trận mùa này, nhưng chỉ có một mục tiêu và một trợ lý trong khu vực, hiệu quả là thế giới ngầm, hiệu quả rất bên dưới. Liu Zhurun ​​được đặc trưng bởi tốc độ nhanh, và thực sự rất nhanh để chạy, nhưng khiếm khuyết là anh ta đã không điều chỉnh tốc độ sau tốc độ của mình. Sau khi thấy anh ta vội vã lên, anh ta phải làm chậm các bước. Trong phân tích cuối cùng, công nghệ là thô.

3 Tao Qianglong

Tao Qianglong cũng nổi tiếng. Anh ấy không phải là một tiền đạo nghiêm ngặt, tương tự như cầu thủ chạy cánh, đột phá và ghi bàn không phải là sức mạnh của anh ấy. Sau khi gia nhập ba thị trấn của Vũ Hán mùa này, anh đã biến thành một người bảo vệ phía sau. Tôi không biết anh ấy còn lại bao nhiêu kỹ năng ở Cup Đông Á?

4 tan dài

Ngoài vòng rám nắng đầu tiên, ngoài vòng đầu tiên của ba bàn thắng, chín vòng còn lại của các hạt không có thu hoạch. Trong trường hợp ngày càng giảm trong Super League Trung Quốc, Tan Long phải ghi bàn thắng như một tiền đạo cũ. Tôi có thể vào danh sách lớn, nhưng tôi đã không ở trong một phút. Bây giờ Cup Đông Á có một độ tuổi lớn và một trạng thái xấu. Anh ấy không biết mục đích là gì?

5 Liu Ruayi

Liu Ruoyu cũng nổi tiếng vì còn trẻ, nhưng trong đội Shenhua, tôi đã tìm thấy nó. Năm ngoái, tôi đã đến Zhongjia Thành Đô. Tôi đã làm n Nọ mang nó trở lại Shenhua năm nay. Sáu trò chơi đã không quay trở lại. Vệ binh Nhật Bản và Hàn Quốc cao hơn sợ không có cơ hội.

6 Xuchen

Tôi đã không ghi được chín bàn thắng trong mùa giải này và không gây áp lực cho Zhang Wei. Zhang Wei đã ghi rất nhiều bàn thắng nhưng không thể được chọn. Tôi đã chọn một tiền đạo không ghi bàn. S phải không?

Đối với các tiền đạo trên, gần như không thể bước vào mục tiêu của Nhật Bản và Hàn Quốc. Xem nếu bạn có thể ăn cắp gà ở Hồng Kông, bạn sẽ không mong đợi để giành chiến thắng. Làm n Ổ Bình thậm chí đi đến mục tiêu để có được trứng.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8