Phân tích tiết lộ dự đoán vô địch cúp châu Âu

America Cup là giải đấu bóng đá quốc gia quan trọng nhất tham gia Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ. Cuộc thi đầu tiên được tổ chức vào năm 1916. Cứ sau 4 năm sau năm 1959, Chile đã giành chức vô địch Cup Mỹ và mở ra kỷ niệm 100 năm Cup American Cup. Để ăn mừng thời điểm này, Liên đoàn đã quyết định tổ chức America Cup, bao gồm cả đội ngũ đại lục của Mỹ.

Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ tuyên bố rằng Chile là nhà vô địch Mỹ 15 tuổi, danh hiệu nhà vô địch này sẽ vẫn còn cho đến năm 2019 Brazil Cup 2019. America Cup chỉ là một sự kiện kỷ niệm. Tham gia vào cuộc thi, nghĩa là, ngay cả khi Cup American giành Cup Châu Mỹ vào tối ngày 27, đã giành được danh hiệu Giải vô địch và không thể đủ điều kiện cho Liên đoàn Cup.

Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ cũng nói rằng chức vô địch của cuộc thi Cup Cup Cup Cup cũng được FIFA công nhận, và nhà vô địch sẽ cùng tồn tại với danh hiệu nhà vô địch 15 -year -old.

Bốn năm trước, thất bại vẫn còn trong tâm trí của người hâm mộ, và cuộc đấu tay đôi mới sắp bắt đầu. Người Ý phải muốn xấu hổ về tuyết, và người Tây Ban Nha đã phải giành chiến thắng trong cuộc thi để tiếp tục định hình vinh quang của chính họ.

Nước Ý

Thắt chặt hàng rào, đừng quên phản công

Giải vô địch châu Âu năm nay, đội tuyển Ý không được mọi người ủng hộ bất ngờ nổi bật trong nhóm E trong nhóm E của nhóm Death, nhưng không bao giờ mong đợi đối mặt với đối thủ cũ Tây Ban Nha ngay khi họ bước vào trận đấu loại trực tiếp. Danh tiếng của Ý là một cuộc phản công phòng thủ, và vị trí phòng thủ tự nhiên của họ đã được thể hiện trong cuộc thi hơn một lần. Do đó, bất kể cạnh tranh nào, phòng thủ là vũ khí ma thuật của người Ý.

Sau vòng cuối cùng, Buffon sẽ trở lại đội hình xuất phát trong trò chơi này và sự kết hợp bộ ba của Chielini, Bonucci và Balzali cũng sẽ tái tạo các dòng sông và hồ. Ở vị trí của eo lưng, do sức mạnh kiểm soát tiền vệ mạnh mẽ của người Tây Ban Nha, Conte có thể sẽ gửi hai vòng eo sau phòng thủ để tăng cường phòng thủ của đội ở giữa. Parolo, người cực kỳ có khả năng và có một kung fu dài, cũng nên có cơ hội để có được một hạn ngạch bắt đầu. Trong các cuộc thi của Ý và Thụy Điển, cốt lõi của cốt lõi tấn công của Conte, Kandedreva, đã được Hiệp hội bóng đá Ý xác nhận để phù hợp với Tây Ban Nha do chấn thương. Damian và màn trình diễn tốt trong trận đấu ấm áp sẽ có cơ hội cúp máy, và Florenzi, người đã chơi một chương trình trước đó, có một màn trình diễn kém, rất khó để có cơ hội chơi.

Ngoài ra, sự lựa chọn của một người chơi khác trong triều đại San phụ thuộc vào sự sắp xếp chiến thuật của Conte để lựa chọn. Nếu Conte vẫn chọn chiến thuật phản công đằng sau đường chuyền dài, Jacarini sẽ chơi và nếu Conte muốn tăng cường khả năng kiểm soát bóng, kỳ cựu Mota đã sẵn sàng. Ở tiền tuyến, Pellet và Edel có rất ít vấn đề với tiền tuyến, nhưng họ cần chú ý đến khả năng phòng thủ tích cực và tốc độ phục hồi của hai người trung gian ở Tây Ban Nha. Và hiểu biết ngầm. Pellet và Edel cần sử dụng các vị trí chạy linh hoạt hơn để tìm không gian cho hành vi phạm tội. Nếu bạn tấn công một cách mù quáng, tôi sợ rất khó để nhận được kết quả tốt.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8