Phân tích sự kiện của thành phố Chelsea vs Lecheist

04 Rilson, rất lạc quan vào ngày hôm qua, 05 betis đã được chơi thành công và chuỗi 3.0 đã mở chế độ kết nối.Năm giải đấu lớn đang diễn ra đầy đủ.Kế hoạch vào tháng 8 tiếp tục theo kịp.Nó vẫn là những từ.Nó không kiêu ngạo, màu đen không nản lòng, và sắt không được khuyến khích.Tôi cần phải làm điều đó cho chính mình.Cảm ơn bạn đã hỗ trợ những người bạn đã hỗ trợ bóng đá Lào Liu.

Premier League Chelsea vs Lecheist City Thời gian: 2022-08-27 22:00

Phân tích tình huống gần đây của Chelsea

Chelsea đã gặp phải sự hỗn loạn trong thời gian nghỉ phép. Sự ra đi của Abu và sự gia nhập của Hiệp hội Belle đã bước vào thời kỳ đau. Các trích dẫn cũng là một con chó xù. Kể từ khi đội đã bắt đầu, đội đã thắng ba trận và một cấp độ. Trong xuất sắc, vấn đề chính xuất hiện ở cuối phòng thủ. Năm bàn thắng đã bị mất trong ba trận đấu. Đây chắc chắn không phải là thái độ mà đội ngũ của Champions League sẽ thể hiện, vì vậy có nhiều vấn đề trước mặt Chelsea. Thất bại bi thảm khiến họ rơi vào cusp. Vấn đề lớn nhất của đội bây giờ là ở giữa và backcourt, ba dòng trên ba dòng thiếu người chơi chính có thể ngồi, đặc biệt là dòng tiền đạo không đủ ổn định. Curry mới được giới thiệu, hậu vệ, cũng sẽ dừng lại do thẻ đỏ, và Fox City cũng đã từ chối lời đề nghị của nó cho FAFA.

Phân tích gần đây về Lachate City

Thành phố cuối cùng đã thể hiện tốt mùa trước, và thậm chí còn nói là khá tốt. 38 vòng thi có thể đạt được 14 chiến thắng, 10 trận hòa và 14 trận thua. Kết thúc tấn công ghi được 62 bàn thắng. Kết thúc phòng thủ đã thua 59 bàn thắng. Cuối cùng, xếp hạng thứ tám của bảng xếp hạng, bạn phải biết rằng họ có rất nhiều chấn thương mùa trước. Ngay cả trong trường hợp này, họ có thể được xếp hạng thứ tám. Hầu như có được các bằng cấp của Chiến tranh châu Âu, đủ để chứng minh quả bóng này. Sự dẻo dai của đội, mục tiêu của họ trong mùa giải này phải là trụ sở của trận chiến châu Âu, đầy tự tin. Mặc dù đội đã chơi trong ba trận đấu, nhưng rất khó để giành chiến thắng, nhưng ba trận đấu ghi được năm bàn thắng. Kết thúc tấn công vẫn là đáng chú ý. Miễn là hỏa lực của kết thúc tấn công này được ổn định, kết quả sẽ được tăng lên rất nhiều sớm hay muộn.

Dự báo đông lạnh bóng đá Liu cũ

Kết quả cuộc đua -Chelsea 3 thắng, 4 và 3 trận thua. Mùa mới của Leicuster City khá chậm chạp. Đội chỉ đạt được 1 và 2 trận thua trong ba vòng đầu tiên và ít nhất 2 bàn thắng của đội. Nước hoa

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8