Phân tích khởi đầu mạnh mẽ nhất của đội bóng đá quốc gia, bốn công cụ hỗ trợ nước ngoài chính đang trong trận chiến

距离 距离 之 有 , , , , , , , , , , , , , , , , , Người dân Trung Quốc sẽ không hài lòng với Cục Chengping. Hai trận đấu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đã chịu hai thất bại liên tiếp, rất khó để thỏa mãn đội bóng đá quốc gia. Làm thế nào mà đội Nhật và không phải là người ta có thể xếp hàng để làm cho hồ sơ bóng đá quốc gia tiếp theo tốt hơn. Đánh giá từ kết quả hiện tại của trò chơi, Ả Rập Saudi có sức mạnh mạnh mẽ và thậm chí đánh bại đội bóng Ô -man ở Nhật Bản. Úc đã không trải qua quá nhiều bài kiểm tra. Đội Nhật sẽ chiến đấu với Ả Rập Saudi vào ngày 7 tháng 10. Mặc dù vòng đầu tiên là 1: 3 đến Ả Rập Saudi, vòng thứ hai gấp đôi số lần chụp và số lần bắn tích cực. Sức mạnh rất mạnh. Vòng thứ ba của đội bóng đá quốc gia sẽ phải đối mặt với thử nghiệm lớn nhất của họ, chưa kể rằng thứ hạng thế giới của bên kia tốt hơn chúng tôi. 21 -Low, ngay cả khi đầu vào vốn và hỗ trợ hậu cần toàn diện của chúng tôi không đồng thời, chưa kể rằng chúng tôi vẫn có người chơi nhập tịch để giúp đỡ. Nếu chúng ta không thể giành chiến thắng Việt Nam, Li Tie được định sẵn rời khỏi lớp. Vào cuối thông báo, bạn có thể chuẩn bị cho World Cup vào năm 2026. Bây giờ phải đối mặt với một đối thủ mạnh mẽ như vậy, bạn chỉ có thể có một dòng sức sống khi bạn chơi với đội hình mạnh nhất.
Rốt cuộc, sau tất cả, không phải là Nhật Bản, không thể thiết lập 532 lần nữa, đội hình sẽ trở lại 442 và nhóm sẽ tăng cường cuộc tấn công. Vị trí thủ môn có thể để Wang Dalei đến để tập thể dục. Chủ yếu, Jiang Guang Tai và Gaozhiyi! Lưng phải được đổi thành Zhang Linzhang, và lưng bên trái tiếp tục được Wang Yichao! Vòng eo: Chi Zhongguo và Luo Guofu, loại lòng trung thành của A Pond Pond, và về sự bảo vệ của Hao Junmin không tốt như Luo Guofu, Luo Guofu có thể đánh bại phía sau, để phía trước mà phía trước Và phía sau của đội bóng đá quốc gia có thể kết nối với phía trước và phía sau của con đường giữa, và con đường giữa có thể sống ở giữa đường. Phía dễ hỗ trợ hơn. Ở nửa sau của mặt trận, Hao Junmin và những người khác sẽ chơi để duy trì một đội hình tiền vệ tốt. Avant -garde: Wei Shihao (trái), exss (eo trước), trung tâm Wu lei (bên phải): Alan exon có thể tiếp tục phục vụ như Trung tâm Zhengyin Lei. Ba người chịu trách nhiệm trực tiếp cho nhóm tấn công Trident. Trong hiệp hai, Guo Tianyu hoặc Zhang Yuning có thể dựa trên nhà nước.

Đây có thể là đội hình tấn công mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia. Tất cả ba dòng đều có người chơi nhập tịch. Trong trò chơi tiếp theo, Li tie hẳn đã học được những bài học, đừng kiêu ngạo, nhưng đừng quá tự tin, chiến thuật phù hợp, chiến thuật phù hợp, chiến thuật phù hợp. Và một trận đấu tiền vệ hợp lý, sau đó không thể gửi cho đội Việt Nam một thất bại tồi tệ. Nó chỉ có thể giành chiến thắng trước Việt Nam để giành chiến thắng, nếu không, vòng thứ tư có khả năng tổ chức đỉnh cao của World Cup thứ 12 ở World Cup trước. Đội bóng đá quốc gia do Hong Bo dẫn đầu là một kỷ lục (1 điểm). Sau đó, anh ta ghê tởm việc ra khỏi lớp, hy vọng rằng Li tie sẽ không lặp lại những sai lầm tương tự.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8