Phân tích giải đấu tuyển chọn Premier League và Bundesliga

014 Premier League Tottenham vs Wolves

Tottenham đã trải nghiệm phần còn lại của cửa sổ mùa hè. Với đội hình hoàn chỉnh trong mùa giải mới, vòng đầu tiên của giải đấu tại nhà ở nhà 4-1 Bạo lực Southampton, bánh sau là giây phút cuối cùng vào giây phút cuối cùng. Nhà nước có lợi cho chiến tranh tiếp theo. Khi đội Wolf trở lại Premier League, chiến thắng nhiều nhất trong đội Premier League, nhưng trong vòng đầu tiên của mùa giải, anh đã gặp phải sự đảo ngược của Leeds United. Khi vòng thứ hai phải đối mặt với việc thăng cấp Martham tại nhà, anh dựa vào thủ môn và đánh bại trận hòa. Nhóm đã giới thiệu nhiều trung tâm vào tuần trước, nhưng sự cải thiện của đội là không rõ ràng, và nó thường là một rò rỉ về mục tiêu quan trọng. Ban đầu, khía cạnh liên quan của lĩnh vực ban đầu được trao cho Tottenham 1.0, và sau đó tăng lên chiều cao 1,25. Xem xét rằng cấu hình nhân viên của nhóm và hiệu suất bắt đầu, tôi lạc quan rằng Tottenham dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng. Bạn có thể chọn để giành chiến thắng. Tổng số mục tiêu là 3, 4 quả bóng là xung quanh.

018 Bundesliga Stegart vs Freiburg

Stuttgart đã không biểu diễn Reborn trong mùa giải này, nhưng từ quan điểm về hiệu suất của Baizes và Leipzig, nhóm đã đạt được tiến bộ tốt, đặc biệt là về sự dẻo dai của đội. Một số đội của đội tiếp tục màn trình diễn tốt nhất mùa trước và có thể tạo ra nhiều cơ hội bắn súng. Mặc dù Freiburg có thể tạo ra nhiều cơ hội bắn súng hơn trên sân mùa này, nhưng nó thiếu một số lượng lạm dụng rau nhất định và rất khó để thu giữ điểm. Lạm dụng Ogsburg, và trong quá khứ, nhiều trò chơi trên sân khách đã chơi một mục tiêu lớn. Trong khía cạnh liên quan này, vị trí của Freiburg đã đưa ra 0,25 quả bóng, và sau đó rơi vào một thái độ bị ràng buộc. Cá nhân, tôi nghĩ rằng sự hỗ trợ là thấp. Freiburg, người đã giành chiến thắng trong vòng đầu tiên, sẽ nhận được nhiều hỗ trợ hơn. Laibao dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng và có thể chọn chính và tiêu cực, tổng số mục tiêu là khoảng 2 hoặc 3 bàn.

020 Bundesliga Wolfsburg vs Schalke

Wolfsburg đã gây ra một màn trình diễn kém trong Liên đoàn Đội do áp lực chiến đấu đa dòng mùa trước, và thậm chí gần như gặp phải một cuộc khủng hoảng hạ cấp. Sau khi cửa sổ mùa hè được củng cố và tăng cường, sức mạnh tổng thể của đội được cải thiện. Chỉ thua 4 bàn, ngay cả khi đó là một Bayern mạnh mẽ phải đối mặt với hỏa lực, anh ta đã ghi được 2 bàn thắng và chất lượng phòng thủ được cải thiện rất nhiều. Sau khi trở lại giải đấu hàng đầu, quyết tâm xuống hạng của Schalke tăng lên rất nhiều. Hiệu suất tổng thể của đội bắt đầu giải đấu hoạt động tốt, và hỏa lực trước cũng được cải thiện ở một mức độ nhất định, và nó cảm thấy suôn sẻ. Các khía cạnh liên quan của lĩnh vực này sẽ được trao cho Wolfsburg đến độ sâu 0,5 bàn thắng và phần thưởng đội chủ nhà tiếp theo tiếp tục giảm, vì vậy tôi lạc quan về Wolfsburg trong lĩnh vực này. Khoảng 3 hoặc 4 mục tiêu.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8