Phân tích Giải vô địch, Trình độ chuyên môn của AFC Champions League và tình huống xuống hạng

Tất cả vòng 27 của Super League Trung Quốc đã chơi tất cả các trò chơi. Trong trường hợp ba vòng còn lại, sự hồi hộp của Super League Trung Quốc về cơ bản đã nổi lên. Hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích Giải vô địch, Cuộc thi Trình độ chuyên môn AFC Champions League và hạ cấp một cách chi tiết:

I. 27 vòng vô địch, Thượng Hải Shanggang tạm thời xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng với 62 điểm. Quảng Châu Evergrande tạm thời xếp thứ hai trong 60 điểm. Vị trí thứ ba ở Luneng Shandong là 51 điểm. Do đó, nhà vô địch cuối cùng sẽ được sản xuất trong hai đội của Thượng Hải và Evergrande. Chúng ta hãy xem ba vòng còn lại của đối thủ. Cảng Thượng Hải: 28 vòng Away Battle Evergrande, 29 vòng chiến đấu tại nhà Bắc Kinh, vòng cuối cùng của trò chơi Away Tianjin Quanjian; Evergrande: 28 vòng chiến đấu tại nhà ở Thượng Hải Hồng Kông, 29 vòng chiến tranh ở Trùng Khánh, vòng cuối cùng của chiến tranh gia đình Tianjin Teda. Có thể thấy thông qua lịch trình rằng cuộc đối thoại trực tiếp giữa Cảng Evergrande và Thượng Hải ở vòng 28 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình vô địch. Nếu cảng Thượng Hải có thể giành được Evergrande, chức vô địch về cơ bản có thể bị khóa ở Hồng Kông. Điểm Evergrande sẽ vượt qua Thượng Hải, sau đó Evergrande sẽ chiếm vị trí dẫn đầu. Đối thủ của hai bên trong hai vòng cuối cùng cũng rất tuyệt vời. Các đối thủ của cảng Thượng Hải mạnh hơn một chút, nhưng về cơ bản họ đã xuống hạng. Sức mạnh của đối thủ của Evergrande hơi yếu, nhưng khi đối mặt với áp lực xuống hạng, lịch trình cảng Thượng Hải sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với sức mạnh của Evergrande, miễn là không có sai lầm, việc giành được hai vòng cuối cùng của đối thủ. Do đó, nhà vô địch có khả năng là người chiến thắng ở vòng 28 của Hồng Kông và Evergrande.

Theo các quy tắc của Super League, có bốn đội trình độ AFC (ba người đứng đầu của Super League và nhà vô địch FA Cup). Bây giờ Shanggang và Evergrande đã khóa hai người đứng đầu, họ cũng bị khóa trong hai bằng cấp AFC Champions League. Chung kết FA Cup sẽ được ra mắt giữa Luneng và Bắc Kinh Guoan. Giải vô địch phải là một trong số họ. Đồng thời, Shandong Luneng có 51 điểm, giải đấu thứ ba, Bắc Kinh Guoan với 49 điểm và giải đấu thứ tư. Theo tình hình hiện tại, bốn đội của AFC Champions League đã sản xuất Thượng Hải, Evergrande, Luneng và Guoan. Tuy nhiên, sau tất cả, còn ba vòng trong giải đấu. Chúng ta vẫn phải xem xét tình huống có thể. Vị trí thứ năm ở Suning ở Jiangsu là 42 điểm. Về mặt lý thuyết, chúng ta có thể vượt qua Guoan qua ba vòng. Chúng ta hãy xem lịch trình tiếp theo của Guoan, 28 vòng về quyền chiến tranh trên sân khách, 29 vòng chiến đấu chính trên chiến trường Shenhua, và vòng cuối cùng của các trò chơi ở Hê -ri Huaxia. Ba đội này về cơ bản không được chuẩn bị. Khả năng rất nhỏ) và 3 điểm trong ba vòng không phải là vấn đề. Do đó, trình độ của Super League Trung Quốc năm nay về cơ bản được xác định: Thượng Hải, Evergrande, Luneng và Guoan, bốn đội tiếp theo cũng sẽ cạnh tranh để tham gia trực tiếp tham gia trận đấu chính.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8