Phân tích danh sách Cup Asian của phụ nữ về Hướng dẫn Biên giới

Đầu tháng 12 năm 2021, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã công bố danh sách 34 người chuẩn bị cho Asian Cup.Tang Jiali và Shen Mennyu, người ở nước ngoài, bị buộc tội.Sáu người ở Ngân hàng Thương mại Nông thôn Thượng Hải, được huấn luyện bởi Shui Qingxia, đã được chọn.Giao lộ ở vị trí bảo vệ phía sau, Lou Jiahui, Gao Chen và Zhai Qingwei trở lại, và Li Mengwen đã lọt vào danh sách!

Danh sách 34 đội bóng đá nữ Trung Quốc: (Đen là 4 là người bảo vệ phía sau)

Vũ Hán xe Gujiang: Zhu Yu, Yao Wei, Lu Yueyun, Wang Shuang, Ma Jun, Liu Yanqiu, Wu Haiyan

Đội bóng đá nữ Jiangsu: Xu Huan, Wang Xiaoxue, Yao Lingwei, Li Mengwen, Wu Thành Đô, Zhai Qingwei, Ni Mengjie

Ngân hàng thương mại nông thôn Thượng Hải: Zhao Lina, Yang Lina, Zhang Xin, Wang Linlin, Xiao Yuyi, Li Jiayue

Meizhou Hakka, Quảng Đông: Lin Yuping

Changchun Volkswagen Bất động sản: Gao Chen, Song Duan

Bắc Kinh Beicha Phoenix: Wang Yanwen

Bóng đá nữ Tứ Xuyên: Wan Jiayao, Yang Yan

Bóng đá nữ Henan Jianye: Lou Jiahui

Tianjin Saint Women's Football: Wang Shanshan

Đội Quảng Châu: Zhang Linyan

Xổ số thể thao Sân: Zhang Rui, Yuan Cong, Li Ying

Tottenham Spot: Tang Jiali

Celtics: Shen Mennyu

Trong danh sách này, điều đáng ngạc nhiên nhất là sự trở lại của Lou Jiahui. Trong vòng loại Olympic trong vòng 2 của Thế vận hội Olympic, đã chơi với đội bóng đá nữ Hàn Quốc. Lou Jiahui bay xung quanh và là một trong những anh hùng chủ chốt của chương trình khuyến mãi của đội! Nhưng trong Thế vận hội Olympic Tokyo, tôi đã không thấy Lou Jiahui! Sau khi Shui Qingxia hướng dẫn trở thành huấn luyện viên đội, Lou Jiahui trở lại, Li Mengwen tiếp tục được chọn, và Zhai Qingwei trở lại danh sách một lần nữa kể từ vòng loại Thế vận hội Tokyo. Cũng trở lại danh sách lớn, trong số bốn người bảo vệ, Zhai Qingwei là người bảo vệ còn lại duy nhất. Li Mengwen có thể bị bỏ lại và phải, trong khi Gao Chen và Lou Jiahui đều trở lại ngay!

Lou Jiahui: Lou Jiahui hiện là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nữ Henan Jianye. Anh ấy đã dẫn dắt đội chiến đấu trong 2 mùa giải nữ Super League. Trong nữ Super League mùa giải 2021, Lou Jiahui đã dẫn đầu đội bóng 6. đã thành công thành công. Đọc! Lou Jiahui cũng xuất hiện trong một sự thay thế trong trận đấu với đội bóng đá nữ Jiangsu. Trong trường hợp 0-2 lạc hậu, việc truyền tải đã giúp đội có được một trận hòa!

Lần ra mắt sớm nhất của Lou Jiahui là một tiền đạo, và anh ta cũng có thể phục vụ như một cầu thủ chạy cánh. Khi anh già đi, Lou Jiahui dần trở lại vị trí của đội tuyển quốc gia và đi về phía sau của lưng phải!

Lou Jiahui đã chơi tốt trong vòng loại và cầu thủ Thế vận hội Tokyo, đặc biệt là trong vòng playoff với đội bóng đá nữ Hàn Quốc trong 2 vòng, Lou Jiahui Manchester City chạy, và kết thúc tấn công và phòng thủ của cô có thể tìm thấy hình dáng của cô!

Cả Lou Jiahui đều đại diện cho đội bóng đá nữ vào năm 2015 và 2019. Trong Thế vận hội Olympic Rio 2016, Lou Jiahui bước vào danh sách băng ghế dự bị. Thật không may, cô đã thất bại trong việc chiến đấu với các trò chơi Olympic. Hối tiếc!

Sau khi Shui Qingxia chỉ đạo trở thành huấn luyện viên đội, Lou Jiahui trở lại. Không có gì ngạc nhiên khi Lou Jiahui cũng sẽ chiếm vị trí của sự trở lại bên phải. Tôi mong muốn Lou Jiahui sẽ chơi tốt sau khi trở lại đội tuyển quốc gia!

Gao Chen: Gao Chen là mặt sau chính của thời Bruno-binini. Anh ấy đã theo dõi đội trong Thế vận hội Olympic Rio trong Thế vận hội Olympic Rio 2016. Anh ra mắt trong vòng bảng chống lại đội bóng đá nữ Nam Phi.

Sau khi Bruno Beni rời đi, Gao Chen dần dần biến mất khỏi đội tuyển quốc gia. Gao Chen đã chơi nhiều năm trong bóng đá nữ Dalian. Anh ấy đã là người bảo vệ chính của đội. Sau khi giải thể bóng đá nữ Dalian, Gao Chen gia nhập đội bóng đá nữ Changchun. Qingxia hướng dẫn huấn luyện đội bóng đá nữ Thượng Hải. Anh ấy đã chú ý đến hiệu suất của các cầu thủ trong giải đấu trong một thời gian dài. Màn trình diễn của Gao Chen trong đội bóng đá của phụ nữ Changchun đã được Shui Qingxia công nhận trong hai mùa giải qua và trở lại với mọi người!

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8