Phân tích danh sách bóng đá quốc gia: Guo Tianyu Luo Guofu đang gây tranh cãi

  Vào ngày 12 tháng 8, danh sách đào tạo của top 12 của đội bóng đá quốc gia đã được phát hành. Tổng cộng có 31 người chơi đã được chọn lần này. Từ ngày 17 tháng 8, tôi đã đến Thượng Hải để tập luyện và tham gia vòng đầu tiên của vòng 12 đến vòng thứ sáu. Sáu người trong đội Sơn Đông Taishan đã được gọi, cụ thể là Jin Jingdao, Wu Xinghan, Wang Dalei, Liu Binbin, Xu Xin và Guo Tianyu.

  So với danh sách đào tạo của cuộc thi thập niên 40 cuối cùng, tám cầu thủ của Gaozhiyi, Luo Guofu, Wang Gang, Xu Xin, Guo Tianyu, Zhu Chenjie, Wang Qiuming và Barton đã trở thành chất bổ sung mới. Hiệu suất là tốt. Bị ảnh hưởng bởi chấn thương, Tang Miao, ngày mai, bộ đôi Feinan, Li Ke, v.v. đã được chọn là người già đã chọn danh sách đào tạo của cuộc đua top 40, có tác động nhất định đến kế hoạch chuẩn bị của Li Tie.

  Các cầu thủ nhập tịch của khóa đào tạo này là Exxon, Alan, Jiang Guangtai và Luo Guofu, tất cả từ đội Quảng Châu. Trong số đó, Luo Guofu thu hút sự chú ý nhiều hơn. Trong khóa đào tạo trước, anh đã mất cơ hội tham gia top 40 do chấn thương. Anh trở về từ sức khỏe, và anh rất háo hức chứng tỏ bản thân. Gần đây, Luo Guofu đã được Cannavaro biến thành một màn trình diễn rất tốt sau vòng eo lưng, và trọng lượng cũng đã giảm đi rất nhiều, và mùa xuân thứ hai được trẻ hóa.

  Wu Lei vẫn là những người trở về độc lập. Anh ấy sẽ báo cáo với đội trước ngày 26 tháng 8. Theo lịch trình La Liga, Wu Lei sẽ vắng mặt trong trận đấu thứ ba trong giải đấu với Mallima. Lựa chọn của thủ môn Dong Chunyu của Dong Chunyu đã gây ra tranh cãi. Rốt cuộc, anh đã không nhận được cơ hội tại nhà ở Super League Trung Quốc trong ba tháng qua, và cho đến nay anh không có kinh nghiệm đại diện cho đội bóng đá quốc gia trong cuộc thi A -level.

  Trong số sáu cầu thủ của đội Taishan, Jin Jingdao bị thương và kết thúc trong giai đoạn đầu tiên của Super League trước, nhưng Li Tie đã tin tưởng anh ta rất nhiều. Trong cuộc thi 40, Wu Xinghan khóa vị trí chính và 12 trò chơi hàng đầu dự kiến ​​sẽ tiếp tục được tái sử dụng. Liu Binbin xuất hiện 12 lần trong giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc và gửi 5 hỗ trợ. Trạng thái hiện tại vẫn rất tốt và tự tin hơn trong trò chơi. Xu Xin có đầy đủ 14 trận trong giai đoạn đầu tiên và ghi được 2 bàn thắng. Đây là mặt sau chính của đội Taishan. Buổi biểu diễn gần đây của Wang Dalei cũng rất dũng cảm. Mặc dù thủ môn chính của đội bóng đá quốc gia vẫn có khả năng Yan Junling, nhưng Dalei không hoàn toàn không có cơ hội.

  Guo Tianyu là người chơi đáng chú ý nhất trong danh sách đào tạo này. Anh ấy đã ghi được 8 bàn thắng trong giải đấu. Sự đối đầu thể chất xuất sắc và khả năng tiêu đề của cô bị thiếu. Cuối cùng, cho dù bạn có thể tham gia đào tạo về thời gian vẫn chưa được biết. Tan Longluo, cũng là một trung tâm cao cấp, cho thấy Li Tie vẫn muốn cho Guo Tianyu nhiều cơ hội hơn. Loại tia lửa nào có thể va chạm giữa Xiao Guo và Wu Lei, thế giới bên ngoài cũng đang mong chờ nó.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8