Phân tích danh sách bóng rổ World Cup 12

Danh sách World Cup 12 tháng 12 trong đội bóng rổ nữ đã được chính thức phát hành, và Li Yueru và Han Xu dẫn đầu.Từ quan điểm của đội hình, dòng Li Yueru và Han Xu bên trong đã trở thành lợi thế lớn nhất của đội Trung Quốc, và sự kết hợp tiền tuyến bao gồm Huang Sijing và những người khác cũng rất cạnh tranh.Ngược lại, có một thiếu sót khác trên dòng hậu vệ.

Danh sách 12 người được Hiệp hội bóng rổ công bố là Trung tâm Li Yueru, Han Xu và Dirana, tiền tuyến Huang Sijing, Zhang Ru, Pan Zhenqi và Li Meng. Dòng người bảo vệ, Wang Siyu, Yang Liwei, Li Yuan, Wu Tongtong, Jin Weina. Về mặt cấu hình dòng và tuổi, đội hình của đội Trung Quốc khá hoàn hảo.

Tuy nhiên, đội hình của đội Trung Quốc là hoàn hảo, không hoàn hảo thực sự. Trước hết, trong cấu hình bên trong, Han Xu và Li Yueru đã là trung tâm lớp học thế giới. Sau khi rửa tội của WNBA, cả hai sẽ trở thành trụ cột của đội bóng Trung Quốc bên trong. Với hai vị tướng này, dòng bên trong là Dirana hoặc Sun Mengran. Trong thực tế, nó có thể hiểu được.

Ở tiền tuyến, Li Meng là cốt lõi của đội hình bên ngoài của đội và là điểm tấn công chính của đội. Ngoài ra, Li Meng cũng không thể thiếu trong tổ chức của tổ chức. Huang Sijing cũng đã chứng minh cựu chiến binh của mình trong các sơ bộ trên thế giới. Vị trí phía trước có hai điều khiển này, trên thực tế, nó cũng là một món súp vàng.

Đối với đội Trung Quốc, phần yếu nhất trong đội của chúng tôi vẫn là dòng hậu vệ. Trong vài năm qua, dòng hậu vệ của đội Trung Quốc đã bị bùng nổ ngay khi họ đến Giải vô địch thế giới. Lần này, từ năm lính canh được công bố bởi đội bóng rổ nữ, chiều cao của Yang Liwei và Li Yuan là những sai sót lớn nhất. Điều này đã được chứng minh nhiều hơn một lần trong năm ngoái.

Hậu vệ duy nhất của đội là hậu vệ có trình độ, một mình Wang Siyu. Do những lợi thế của chiều cao, Wang Siyu chỉ tận dụng các đội châu Âu và châu Mỹ. Sự lựa chọn của cựu chiến binh Jin Weina đã rất ngạc nhiên. Là một cựu chiến binh 30 tuổi, đây là lần đầu tiên cô được chọn làm đội tuyển quốc gia. Bất kể giá trị trồng trọt hay tác động, rõ ràng nó bị mất cho nhiều Yang Shuyu trẻ hơn. Và thất bại của Yang Shuyu cũng đã gây ra rất nhiều tranh cãi.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8