Những người phản đối của Cup Đông Á này và Hàn Quốc rất mạnh

Hiện tại, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã đến Nhật Bản dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng và tiến hành đào tạo chuẩn bị. Những người hâm mộ quan tâm đến đội bóng đá quốc gia biết rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc của Đông Á Cup đã mở ra Li Xiaopeng và cho phép giáo dục nước ngoài. Tất nhiên, để tránh xung đột, đội bóng đá quốc gia mới được bầu chọn là đội bóng đá quốc gia để phân biệt bóng đá quốc gia của Li Xiaopeng.

Yangkovic là ai? Yangkovic trước đây là huấn luyện viên trưởng của bóng đá quốc gia U23. Năm nay, anh đã dẫn U23 chơi ở Dubai Cup. Tại Dubai Cup, mặc dù đội bóng đá quốc gia U23 đã thua UAE hai lần, nhưng họ cũng đã đánh bại đội bóng Thái Lan 4-2. Trong ba trận đấu này, đội bóng đá quốc gia U23 đã thể hiện một tinh thần rất tốt và được người hâm mộ đón nhận. Đặc biệt là trong cuộc thi với đội Thái Lan, Fang Hao, một thiếu niên đến từ Taishan, Sơn Đông, đã tổ chức một cấp cao trong năm đầu tiên. Lý do tại sao Fang Hao có thể có một màn trình diễn tuyệt vời như vậy là vì người chơi có một khả năng nhất định một mặt. Quan trọng hơn, yêu cầu nghiêm ngặt của Yangkovic đã nâng tình trạng của Fang Hao lên những điều tốt nhất.

Những người hâm mộ quan tâm đến đội bóng đá quốc gia U23 đang ở đó. Yangkovic có yêu cầu cao đối với chất béo cơ thể của người chơi. Fang Hao đã giảm cân 10 sau khi được chọn cho đội bóng đá quốc gia U23, và cơ thể của anh ấy giảm xuống còn 8,8%. Nguyên nhân của sự bùng phát. Ngày nay, Yangkovic đã chọn con trỏ của đội bóng đá quốc gia để chọn đội và các yêu cầu đối với chất béo cơ thể của người chơi đã không giảm. Anh ấy yêu cầu tất cả người chơi giảm xuống còn 9%, nếu không sẽ không có cơ hội chơi. Theo báo cáo, vào ngày cuối cùng của đội bầu cử bóng đá quốc gia ở Haikou, tỷ lệ mỡ cơ thể trung bình của đội đã giảm xuống còn 8,9%.

Trong một cuộc phỏng vấn, Yangkovic nói rằng các đối thủ của Cup Đông Á ở Nhật Bản và Hàn Quốc rất mạnh trong một cuộc phỏng vấn. Do đó, những người chơi yêu cầu bóng đá quốc gia phải là đủ, và họ cần phải hung hăng và không sợ bất kỳ đối thủ nào. Trong thời gian phòng thủ, người chơi được yêu cầu bắt đầu từ hàng tiền vệ, không thu nhỏ trên tuyến phòng thủ. Vì vậy, bất kỳ định nghĩa là đủ? Câu trả lời được đưa ra bởi Yangkovic là: cho đến khi bạn không thể chạy.

Yêu cầu này khiến chúng ta nghĩ về tinh thần của bóng đá quốc gia U23 trên Dubai Cup, không bỏ rơi và không từ bỏ. Do đó, đội bóng đá quốc gia do Cup Đông Á Yangkovic dẫn đầu thực sự đáng mong đợi. Tất nhiên, kỳ vọng này không phải là mong đợi đội bóng đá quốc gia sẽ giành chức vô địch, mà là hy vọng rằng bóng đá quốc gia có thể tìm thấy tinh thần và chơi động lực mà bóng đá nên có: Ning đã bị đá đến chết, không sợ chết. Tôi cũng hy vọng rằng dưới sự lãnh đạo của Yangkovic, bóng đá Trung Quốc hoặc bóng đá quốc gia có thể dần trở lại đúng hướng.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8