Những người nổi tiếng bóng đá quốc gia đã nổ ra, đội 11 bàn thắng 5+2 để thực hiện 7 bàn thắng

Trong vòng thứ năm của Super League Trung Quốc, Bắc Kinh Guoan đã thi đấu với đội Thâm Quyến.Cuối cùng, họ đã giành chiến thắng đối thủ 4-1, giành chiến thắng sống động nhất kể từ đầu mùa giải.Trong trận chiến này, những người nổi tiếng bóng đá quốc gia Zhang Yuning đã chơi tốt và dàn dựng tiêu đề của tiêu đề hai lần.

Trong vòng chưa đầy 2 phút trong buổi khai mạc, Bắc Kinh Guoan đã gõ cửa đối thủ. Zhang Yuning đã phá vỡ mười ngón tay của Zhang Lu với một số cầu thủ phòng thủ. Mục tiêu sét này đặt giai điệu cho trò chơi sau. Trong phút thứ 52 của hiệp hai, Yu Dabao đã mở rộng điểm số, và sau đó 8 phút, Zhang Yuning trở lại, vượt qua đường chuyền của Wang Gang, hoặc phá vỡ mục tiêu và dàn dựng một cấp độ thứ hai. Tình trạng của Zhang Yuning quá nóng. Trong năm vòng đầu tiên của trò chơi, Bắc Kinh Guoan đã ghi được tổng cộng 11 bàn thắng. Trong số đó, Zhang Yuning đã ghi được 5 bàn thắng, cộng với 2 pha kiến ​​tạo và thực hiện 7 bàn thắng một mình. Đây chắc chắn là một biểu hiện của đùi, và nó không phải là một cường điệu để mang theo đội.

Trên thực tế, trước trận chiến này, kết quả của Bắc Kinh Guoan không thỏa đáng và sức mạnh tấn công là trung bình. Anh chỉ ghi được 7 bàn sau 4 vòng, thua 6 bàn và chỉ có một bàn thắng. Chiến thắng 4-1 trong lĩnh vực này khiến họ thở hoàn toàn. Ngoài 5 điểm số của Zhang Ying, bạn còn phải xây dựng ai khác? Yu Dabao bước vào hai. Nó thực sự là một người bảo vệ từ tiền đạo. Jin Pengxiang, Memishevic, Dabro và Wang Ziming mỗi người có 1 bàn thắng. Trong những ngày mà Guoan mở thấp, Zhang Ying và Yu Dabao đóng một vai trò quan trọng, đặc biệt là Zhang Yuning, có thể thổi bay.

Màn trình diễn xuất sắc của Zhang Yuning cũng giành được sự nhấn mạnh vào chỉ huy Xie Feng, người đã cho anh ta sự đối xử của siêu sao. Anh ấy đã thay thế anh ấy trước để tận hưởng vỗ tay và giảm tiêu thụ. Rốt cuộc, thép tốt nên được sử dụng trên lưỡi dao. Đồng thời, sự bùng nổ của Zhang Yining cũng là một điều tốt cho đội bóng đá quốc gia. Tôi hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục phát triển, và anh ấy cũng sẽ là đùi trong đội tuyển quốc gia trong tương lai.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8