Những người nổi tiếng Bundesliga đã trở nên phổ biến ở Cúp châu Âu và Ronaldo Golden Boots gặp đối thủ của họ

Tại Cúp châu Âu chống lại Hà Lan, tiền đạo người Séc Hick đã giành chiến thắng một lần nữa. Trong 4 trận đấu, game bắn súng từ đội Bundesliga Leverkusen đã ghi được 4 bàn thắng. Người chơi Cristiano Ronaldo.

Trước Cup châu Âu này, Hick chỉ là một chút nổi tiếng. Ở tuổi 25, anh bắt đầu ra mắt tại đội Serie A. Vào mùa hè năm 2018, Rome đã giới thiệu anh ta với mức giá cao là 42 triệu. Kể từ đó, Hick đã gần tham gia Juventus, nhưng vì kiểm tra y tế không vượt qua, nó không thể đạt được. Sau đó, Hick chuyển đến Leipzig và gia nhập đội Lavolkusen mà anh ấy đã chơi vào mùa hè năm ngoái.

Đây là lần đầu tiên Hick chơi Cup châu Âu cho Cộng hòa Séc. Anh ấy là lực lượng chính tuyệt đối của đội. Cho đến nay, 4 trò chơi là lần đầu tiên. Trong vòng đầu tiên của vòng bảng, Hick tỏa sáng. Anh ấy đã ghi được một vụ nổ súng dài trong cuộc thi với Scotland và bị sốc. Không có tai nạn, mục tiêu này được chọn là mục tiêu tốt nhất trong vòng đầu tiên của vòng bảng, đây cũng có thể là một trong những ứng cử viên mục tiêu tốt nhất cho trận đấu này.

Hôm nay, anh lại giành chiến thắng cho Hà Lan. Anh ấy đã ghi một bàn thắng cho Cộng hòa Séc vào cuối trò chơi vào cuối trò chơi. Cho đến nay, Hick đã chơi tổng cộng 4 trò chơi Cup châu Âu. Ngoại trừ không có mục tiêu nào chống lại nước Anh, ba trò chơi khác đã thắng. Trong 4 trận đấu, Hick đã ghi được 4 bàn thắng, khiến anh đứng thứ hai trong danh sách Sagittarius Cup của đội Séc, chỉ đứng sau Barrosh nổi tiếng. Trong Cúp châu Âu năm 2004, anh đã ghi được 5 bàn thắng trong một trận đấu duy nhất ở Barosh, đang chơi ở Liverpool, và Hick dự kiến ​​sẽ buộc và thậm chí vượt qua phép màu của người tiền nhiệm này.

Trên Sagittarius Cup châu Âu, Hick, người đã ghi 4 bàn trong 4 bàn thắng, hiện đang xếp thứ hai, chỉ có một khoảng cách giữa Ronaldo trước mặt anh. 4 bàn thắng của Heck, chỉ có một quả phạt đền và Ronaldo đã ghi được 5 bàn trước mắt, ba người là những cú đá phạt. Đằng sau hai người, Levan và Venal Dum, người đã ghi 3 bàn, đã trở về nhà. Có lẽ chỉ Lukaku và Benzema mới có thể bắt kịp họ.

Sau đó, Bỉ và Bồ Đào Nha sẽ va chạm trực tiếp, và một trong những Ronaldo hoặc Lukaku sẽ chia tay Cúp châu Âu. Trong 1/4 trận chung kết tiếp theo, Cộng hòa Séc sẽ thi đấu với Đan Mạch, và sẽ có rất nhiều cơ hội để đi xa hơn. Nếu Hick duy trì mục tiêu hiện tại, anh ta sẽ là sự tranh chấp mạnh mẽ của đôi giày vàng Cup Cup, Cristiano Ronaldo là một đối thủ.

Sau sự nổi tiếng của Cup châu Âu, Hick đã thu hút sự chú ý của rất nhiều đội, và các đội Premier League như Arsenal và West Ham United đã có hành động. Nếu bạn đá theo cách này, Người khổng lồ chắc chắn sẽ đến cửa để mua Hick. Mùa hè năm ngoái, Leverkusen đã chi 26,5 triệu để ký hợp đồng với Hick, nhưng bây giờ có thể mất 40 triệu hoặc nhiều hơn để đưa anh ta đi.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8