Những người mới đến dự kiến ​​sẽ gia nhập đội bóng đá quốc gia vào tháng 6, được gọi là người kế nhiệm của Zheng Zhi

Thời gian trôi qua nhanh chóng, và trong chớp mắt, gần một nửa tháng tư đã trôi qua. Bây giờ thời gian đang ngày càng tiến gần hơn đến vòng loại vòng loại châu Á World Cup. Đối với đội bóng đá nam Trung Quốc, tất cả 4 sơ bộ thế giới tiếp theo phải được giành chiến thắng để đảm bảo rằng họ có thể lọt vào top 12 của giai đoạn tiếp theo. Do đó, đội bóng đá nam Trung Quốc đã thực hiện khóa đào tạo mới nhất ở Thượng Hải và tiến hành một trận đấu ấm áp với nhiều đội bóng của Trung Quốc và Trung Quốc một đội.

Mặc dù đội tuyển quốc gia đã giành được 8 chiến thắng liên tiếp trong trận đấu ấm áp gần đây, huấn luyện viên Li Tie vẫn nói rằng anh ấy không hài lòng với địa điểm cá nhân trong đội. Đánh giá từ số mới nhất của danh sách giảng dạy bóng đá quốc gia, các cầu thủ tại đội bóng đá quốc gia hiện tại thường già hơn. Theo thống kê, tuổi trung bình của các đội bóng đá nam Trung Quốc đã hơn 30 tuổi, và đây là đội lâu đời nhất trong tất cả các đội tuyển quốc gia trong vòng sơ bộ thế giới ở châu Á.
Do đó, nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt trong thế giới tương lai, đội bóng đá quốc gia không chỉ cần có áp lực của các cựu chiến binh, mà còn để bổ sung nhiều máu tươi hơn. Đánh giá từ màn trình diễn của các cầu thủ của Super League Trung Quốc trong hai hoặc hai người vừa qua, Young High -Center Guo Tianyu của đội Sơn Đông và Tong Lei, mặt sau của Dalian, đã có sức mạnh của đội tuyển quốc gia. Tôi tin rằng nếu họ không có thương tích lớn và có thể có một màn trình diễn tốt trong giai đoạn đầu tiên của giải đấu, Li Tie sẽ cho họ một cơ hội nhất định.

Ở hàng tiền vệ, một thiếu niên ở Super League hiện có sức mạnh để được chọn cho bóng đá quốc gia. Anh ấy là Dai Weijun, tiền vệ của đội Thâm Quyến Jiazhaoye.

Năm 1999, Dai Weijun sinh ra ở Hồng Kông, Trung Quốc và Dai Weijun đã được gửi đến Vương quốc Anh để đào tạo bóng đá chuyên nghiệp. Trong thời gian này, anh đã chơi hai đội của Anh và Oxford, người đã chơi với AJA của Anh. Vào mùa hè năm 2019, Dai Weijun gia nhập Wolves của Premier League. Kể từ đó, anh đã được đào tạo và cạnh tranh trong tiếng vang của Wolves.
Do sự chậm trễ trong việc bước vào đội một, Dai Weijun đã chuyển đến Thâm Quyến Jiazhaoye vào mùa hè năm ngoái. Do đào tạo và cạnh tranh dài hạn ở châu Âu, Dai Weijun, người không mạnh mẽ, nhanh chóng đứng vững trong đội và trở thành cầu thủ chính của đội Thâm Quyến. Mùa trước, Dai Weijun đã chơi tổng cộng 17 Super League Trung Quốc thay mặt cho đội Thâm Quyến, ghi 1 bàn và gửi 3 pha kiến ​​tạo. Hiệu suất tổng thể là đáng chú ý.

Là một người chơi nền, Dai Weijun có nhiều tầm nhìn và khả năng kiểm soát tuyệt vời. Đồng thời, anh ta thường có thể chèn từ hàng tiền vệ vào khu vực hình phạt của đối thủ và sử dụng những cú đánh dài chính xác để đe dọa cánh cửa của bên kia. Dai Weijun, người xuất sắc, sớm đóng vai trò là chỉ huy tiền vệ đội Thâm Quyến. Điều đáng nói là người mới đến của giải đấu cũng đã siết chặt Selnas, tiền vệ người Na Uy, được đội đưa ra băng ghế dự bị.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8