Những người lạc quan về Lippi trở thành chỉ huy mới?

Một vài ngày trước, theo phóng viên bóng đá Chen Yong, tin tức mới nhất thu được cho thấy đội bóng đá quốc gia có khả năng chọn một huấn luyện viên trưởng mới. Nếu sự cố của Chen Yong là đúng, điều này có nghĩa là Hiệp hội bóng đá đã chính thức ra mắt chương trình tay. Đồng thời, Li Xiaopeng, cựu huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, đã tham gia đếm ngược sau giờ học. Li Xiaopeng đã bị đội bóng đá quốc gia sa thải và không làm người hâm mộ ngạc nhiên. Bởi vì Li Xiaopeng đã tiếp quản bóng đá quốc gia nửa chừng, thành tích và hiệu suất chung không tốt. Ngoài việc đưa đội bóng đá quốc gia vẽ đội ngũ Saudi và để người hâm mộ tỏa sáng, các trò chơi khác Li Xiaopeng đã chơi một mớ hỗn độn.

Đặc biệt là khi đội bóng đá quốc gia thua đội Việt Nam lúc 1 đến 3, điều này sẽ bị hủy hoại để có thể ở lại văn phòng. Trong trường hợp biết rằng đội bóng đá quốc gia chưa bao giờ thua đội Việt Nam trước đây, Li Xiaopeng lần đầu tiên lãnh đạo đội bóng để đặt ra sự xấu hổ của đội Việt Nam và bị người hâm mộ và giới truyền thông thẩm vấn. Bản thân Li Xiaopeng hơi nản lòng khi tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Li Xiaopeng, người luôn có trí tuệ cảm xúc cao, từ lâu đã biết rằng trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia là một điều khó khăn.

Do đó, nếu hiệp hội bóng đá thực sự muốn Li Xiaopeng rời khỏi lớp, Li Xiaopeng sẽ yên tâm. Đội bóng đá quốc gia Li Xiaopeng sẽ bị giải tán, vì vậy hiệp hội bóng đá sẽ chọn người sẽ trở thành huấn luyện viên mới của đội. Về vấn đề này, hiệp hội bóng đá có thể có ba lựa chọn. Trước hết, đội bóng đá quốc gia có thể củng cố Zheng Zhi làm trợ lý giảng dạy tại đội bóng đá của Zheng Zhiguo, và đã hỗ trợ Lippi và Li Xiaopeng. Lippi đánh giá cao khả năng của Zheng Zhi, và anh ấy rất lạc quan rằng anh ấy có thể đóng một vai trò độc lập trong đội và câu lạc bộ quốc gia trong tương lai.

Đánh giá từ màn trình diễn của Zheng Zhi là lính cứu hỏa của Evergrande mùa trước, khả năng huấn luyện của anh không thua kém gì Li Xiaopeng và Li Tie Zheng Zhi. Không chỉ đội Quảng Châu rải rác tinh thần có được vị trí thứ ba, mà còn đào tạo nhiều ngôi sao ace. Zheng Zhi rất giỏi trong việc nuôi dưỡng các thuộc tính của các cầu thủ trẻ, đáp ứng các yêu cầu của bóng đá quốc gia. Mục tiêu dài hạn của đội tuyển quốc gia là hoàn thành sự thay thế mới và cũ sau khi đội bóng đá quốc gia bị loại. Do đó, Zheng Zhi trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia là một lựa chọn tốt.

Lựa chọn thứ hai của hiệp hội bóng đá là mời các huấn luyện viên nước ngoài. Với các huấn luyện viên châu Âu để huấn luyện đội bóng đá quốc gia, các vấn đề nhập cảnh và thị thực vẫn còn tồn tại. Vì vậy, trong trường hợp này, tiền đề của suy nghĩ về bóng đá quốc gia U23 có thể được coi là đưa đội bóng đá quốc gia U23 biểu diễn tốt ở Cup Đông Á. Bạn có thể sử dụng động lực để biến anh ấy thành sự thay thế thứ ba của huấn luyện viên trưởng. Sau một cuộc phỏng vấn với Hiệp hội bóng đá, triển vọng huấn luyện đội bóng đá quốc gia với khả năng và trình độ của Scola chắc chắn là xứng đáng với người hâm mộ. Hy vọng rằng bất kể ai là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, nó có thể làm cho đội bóng đá quốc gia đạt được kết quả tốt và đi đúng hướng.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8