Người này đã nổ ra liên tiếp, hoặc kim thần Dinghai của đội bóng đá quốc gia trong top 12

Tin tức vào ngày 2 tháng 8, giờ Bắc Kinh, lúc 6 giờ tối, vòng 11 của Super League bắt đầu một cuộc thi. Giành chiến thắng 2-0, người thứ ba trong số các Quảng Châu Evergrande đứng thứ ba, và sư tử nam Cangzhou đứng thứ hai trong khu vực thi đấu. Trong trò chơi này, Canavaro đã bài tiết một đội hình 343. Trước Gaunt, Exxon và Weishhao, Zhong Yihao, Yan Dinghao, anh Chao và Gaozhiyi chơi cùng nhau. Wu Shaocong ấn mảng.

Chỉ 2 phút khi bắt đầu trò chơi, Quảng Châu Evergrande ghi bàn thắng. Quả bóng được đá gần phía trước của phía trước gần phía trước của phía trước. Đám đông đã bị giết và đẩy cánh cửa trống rỗng. Vào lúc 1-0, Quảng Châu Evergrande có được một khởi đầu trong mơ. Ở phút 18 và 20, Wei Shihao đã ghi hai bàn thắng sau 2 phút, 3-0, nhưng chỉ 3 phút sau, Zang Yifeng của đội sư tử Cangzhou đã phục hồi một bàn thắng. Ở phút thứ 40, Xie Pengfei đã ghi một bàn thắng khác cho Sư tử nam Cangzhou. Thời gian tốt đẹp không kéo dài. Trong phút thứ 43 của hiệp một, Gaunt đã ghi bàn một lần nữa, 4-2 và một điểm số lớn đã được ghi trong hiệp một.

Trong nửa đầu, trò chơi là trò chơi thú vị nhất và một nửa của trò chơi trong mùa giải, và đôi cánh tiêu chuẩn cao của Quảng Châu Evergrande đã chơi một lần nữa trong trò chơi này một lần nữa. Mục tiêu đầu tiên đến từ sự hỗ trợ của cánh tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, anh đã được giải quyết bởi thủ môn của đối thủ. Đến nửa đầu của trò chơi này, cánh Gaozhiyi đã chơi trong một số trò chơi liên tiếp. Trong vòng thứ chín của Quảng Châu, Evergrande đã đánh bại đội Sơn Tây Taishan sau 2-1, Gaozhiyi đã gửi một trợ lý để giúp Exson có được nó. Trong vòng 6 của khung thành, Gao Junyi cũng ghi một bàn thắng. Sau khi Super League Trung Quốc khởi động lại, Gao Junyi đã chơi tốt cho dù đó là kết thúc phòng thủ hay tấn công.

Gao Xunyi liên tục nổ ra, Li Tie chắc chắn sẽ nhìn vào nó. Trước đây, Li Tie đã loại trừ anh bên ngoài đội hình bóng đá quốc gia. Người ta nói rằng cánh tiêu chuẩn cao nên được chọn làm đội tuyển quốc gia. Tôi tin rằng lần này Li Tie nên mang đến một cánh cao tiêu chuẩn. Có lẽ anh ta sẽ trở thành kim thần Dinghai của cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu. Trong mọi trường hợp, người hâm mộ nhìn thấy sức mạnh của anh ấy, và hy vọng rằng Li Tie cũng có thể thấy rằng những cầu thủ chuyên nghiệp và mạnh mẽ như vậy nên chơi thay mặt cho bóng đá quốc gia. Li tie nên biết Gaozhiyi rất rõ. Khi đội HEBEI ở trong đội Hà Lan, Li Tie đã tạo cơ hội cho Gao Guiyi để cho phép anh ta phát triển nhanh chóng. Có lẽ, Li Tie đã không đưa anh ta lên top 40, nhưng anh ta muốn trau dồi ý chí của mình. Để làm cho anh ấy mạnh mẽ hơn trong top 12. Tất nhiên, người hâm mộ muốn thấy kết quả như vậy.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8