Người mới xuất hiện tốt nhất của Châu Mỹ Cup sẽ sớm ra mắt và đôi giày vàng với Messi đã giành được sự kiện

Mourinho huấn luyện Rome như thế nào?Một số người lạc quan, và một số người nhìn xuống.

Thật lạc quan khi Roman cuối cùng đã mở ra một huấn luyện viên được thế giới sau gần 20 năm.

Những người đang từ chối tin rằng Mu Shuai không còn là tình huống của Mu Shuai.

Nhưng người độc đáo, Cup châu Âu đã kết thúc, Mu Shuai, người đã hoàn thành bình luận và đánh giá bóng, nhậm chức, và trước khi làm việc cho công việc trước mùa.

Hai trò chơi ấm áp trong trò chơi đầu tiên, trò chơi đầu tiên của chiến thắng 10: 0, đội B Game 2: 0 Victory B nhỏ thứ hai.

Công việc tuyển dụng được thực hiện cùng một lúc.

Trước đó, nhiều người tin rằng yêu cầu Mu Shuai đến, nó tương đương với đầu tư điên rồ. Nhưng đây là một sự hiểu lầm. Ở Chelsea, ở Manchester United, thực sự có không ít tiền. Đó là ông chủ sẵn sàng chi tiêu và tiền bạc. Khi huấn luyện Porto và huấn luyện Inter, khoản đầu tư của câu lạc bộ bị hạn chế và đội cũng dẫn dắt đội lên đỉnh châu Âu.

Điều tương tự cũng đúng ở Rome ngày nay. Mu Shuai không yêu cầu ông chủ giới thiệu những người chơi như Harland và Varane, mà thay vào đó, thay vào đó, thay vào đó, thay vào đó, bị trục xuất. Ví dụ, mục tiêu tiền vệ Zaka, giá yêu cầu của Arsenal chỉ là 20 triệu euro, Rome vẫn còn mặc cả, với hy vọng 15 triệu euro+các điều khoản bổ sung.

Mục tiêu của tiền tuyến là tiền đạo trẻ người Colombia Louisius ở chủ sở hữu cũ Porto.

Louis Dias sinh ngày 13 tháng 1 năm 1997 và có thể đá cầu thủ chạy cánh trái và Avant -garde trái. Vào tháng 7 năm 2019, Porto đã giới thiệu nó với phí chuyển nhượng là 7,2 triệu euro.

Tại America Cup hiện tại, Dias trở thành cốt lõi của cuộc tấn công của Columbia trong trường hợp không có ngôi sao số một J Luo. Trong vòng bảng chống lại Brazil, vào phút thứ 10 của buổi khai mạc, Dias đã phá vỡ mục tiêu trong khu vực hình phạt. Colombia dẫn đầu Brazil 1: 0, nhưng hiệp hai đã bị Brazil đảo ngược trong hiệp hai.

Trong trận bán kết Colombia chống lại Argentina, Laitaro là một mục tiêu tiên tiến ở Argentina và Dias đã cân bằng điểm số cho Colombia. Tại một quả phạt đền, thủ môn Martinez của Argentina đã chơi tốt, và Colombia thua trận chung kết.

Trong ba hoặc bốn trận chung kết, Diasemei đã mở một giây và phản công để giúp Colombia đánh bại Peru để giành vị trí thứ ba.

Cuối cùng, Dias đã giành được Booten Booten American Cup với 4 bàn thắng và giành giải thưởng mới xuất sắc nhất cho sự kiện này.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8