11 người mới ra mắt đầu tiên đã đến: Wu XI loại bỏ +2 Lãnh đạo nhập tịch

Khung đội hình cho đội bóng đá quốc gia của Đông Á về cơ bản được hoàn thiện. Đội ngũ huấn luyện đã từ bỏ huấn luyện viên hiện tại Li Xiaopeng, huấn luyện viên hiện tại của đội bóng đá quốc gia, và thay thế anh ấy trong đội Olympic quốc gia trong huấn luyện viên người Serbia Yangkovic. Về mặt trợ lý giảng dạy, tất cả các ứng cử viên theo sơ bộ của Li Xiaopeng đã bị loại, và Yangkovic phụ trợ được huấn luyện về cơ bản là một thành viên của U23 làm việc với anh ta. Do đó, nếu bạn nhìn vào hiệu ứng của đội của Yangkovic, hoặc nếu bạn đạt được kết quả lý tưởng của mình ở Cup Đông Á, thì sẽ không loại trừ rằng anh ấy sẽ tiếp quản thành công đòn roi quốc gia.

Đối với đội hình, nó được chia thành hai phần. Phần đầu tiên là người chơi siêu. Trong số đó, Wu XI, Zhang Linzheng, Zhang Yuning, Jiang Guangtai và Tan từ lâu đã được xác định. Phần thứ hai là cầu thủ tích cực của đội bóng đá quốc gia U23. Trong số đó, Zhu Chenjie của Thượng Hải Shenhua, Dai Weijun của đội Thâm Quyến, và Wu Shaocong của đội Quảng Châu. Rõ ràng là Hiệp hội bóng đá sắp xếp danh sách các cầu thủ ở Cup Đông Á trong Hiệp hội bóng đá quốc gia. Mục đích là để hy vọng rằng các cầu thủ cũ có thể khiến các cầu thủ trẻ phát triển nhanh hơn, để hoàn thành công việc mới và cũ của đội bóng đá quốc gia.

Ngoài ra, kết hợp với các tình huống trên, danh sách khởi đầu của đội bóng đá quốc gia về về cơ bản là Cup Đông Á của đội bóng đá quốc gia có thể được hoàn thành. Trong một câu, Wu XI đã bị loại, và hai lãnh đạo nhập tịch chính.

Lý do tại sao Wu Xi bỏ lỡ lần đầu tiên là vì các đặc điểm kỹ thuật của anh ấy không phù hợp với trò chơi chiến thuật mà Yangkovic thích đầu. Yangkovic ủng hộ khán giả, và vị trí cao cho những khoảnh khắc cần thiết, nhưng Wu Xi rất giỏi trong hành vi phạm tội chậm chạp, và sự đóng góp của anh ta ở đầu phòng thủ không phải là nổi bật, chủ yếu là ở đầu tấn công, vì vậy Wu XI sẽ tự nhiên là Yang Kovich đặt nó trên băng ghế dự bị. Những người chơi còn lại, như Zhang Linzhang, Jiang Guang và Tan Long, họ có khả năng chơi lần ra mắt đầu tiên. Hơn nữa, thể lực và tốc độ của họ không đau khổ. Đồng thời, họ cũng có thể sử dụng kinh nghiệm để hỗ trợ phòng thủ.

Đối với các cầu thủ trẻ, không có nghi ngờ rằng Dai Weijun và Zhu Chenjie sẽ mang biểu ngữ trong cuộc thi. Trong trường hợp này, Dai Weijun và Jiang Guangtai cũng đã được tính là một đội hình nhập tịch kép. Về lịch trình Cup Đông Á, đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với bóng đá nam Hàn Quốc trước. Đối thủ điểm dừng thứ hai là bóng đá đàn ông Nhật Bản, và người cuối cùng là bóng đá nam Hồng Kông. Sau đó, nhìn vào bốn đội trên, sức mạnh toàn diện của đội bóng đá quốc gia về cơ bản được xếp hạng thứ ba. Hàm ý là điểm số tồi tệ nhất của đội bóng đá quốc gia cũng nên là vị trí thứ ba. Nếu đội bóng đá quốc gia muốn tác động đến một thứ hạng tốt hơn, thì trận đấu thứ hai chống lại bóng đá nam Nhật Bản sẽ quyết định mọi thứ, hoặc nó có thể nói là một trận chiến sống và chết.

Trò chơi này sẽ bắt đầu lúc 19:20 ngày 24 tháng 7 và Kênh thể thao CCTV cũng sẽ sống ngay tại chỗ. Người hâm mộ và bạn bè, bạn nghĩ gì về điều này? Chào mừng bạn để để lại một tin nhắn trong khu vực bình luận để thảo luận!

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8