Người mới giỏi nhất từ Trung Quốc đến Ngôi sao bóng đá quốc gia

Một từ nhanh là đặc điểm kỹ thuật của Liu Binbin và tốc độ nổi tiếng của anh ấy.Tất nhiên, sự suy giảm của anh ấy cũng rất nhanh.Nhưng không giống như nhiều người mới đến, theo tài khoản của Li Xiaopeng, Liu Binbin vẫn là một mảnh cờ chiến thuật quan trọng về phía Luneng.Sau khi liên tục để cho người hâm mộ ngạc nhiên, lo lắng hoặc thất vọng, khuôn mặt của bé Liu Binbin dường như không thể hiện được nụ cười rực rỡ cho mục tiêu trong một thời gian dài.

Cuối cùng, trong vòng cuối cùng của Super League Trung Quốc và Henan Jianye, Liu Binbin, người đã ra mắt bên băng ghế dự bị, đã ghi bàn thắng đầu tiên của Super League, nhưng cuối cùng Luneng đã thua 2-3.Trong vòng này, chống lại Tianjin Tianhai, Liu Binbin đã có cơ hội thứ năm cho Super League mùa này.

Cạnh của anh ấy đã phá vỡ, giúp tiêu đề của Pellet phá vỡ bế tắc.Thắt lưng nhanh, thay đổi hướng, ra mắt và đi qua, một khi Liu Binbin là người giỏi nhất khi còn non nớt.

Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Liu Binbin đã hợp tác với Gedis, và sau đó vặn cửa trực tiếp để giúp Luneng mở rộng tỷ số lên 2-0.

Sau tháng 6 năm 2014, Liu Binbin một lần nữa hoàn thành công việc truyền tải trong Super League. Sau tháng 6 năm 2016, Liu Binbin một lần nữa hoàn thành mục tiêu liên tục trong Super League. Tất cả điều này là một thời gian dài!

Trong bóng đá Trung Quốc, những câu chuyện đã xảy ra sau đó ở những người trẻ tuổi đó dường như rất đáng tiếc. Liu binbin cũng là một điển hình điển hình.

Trong mùa giải 2012, kiệt tác của Tengcart của Hà Lan cho phép Luneng 93 chính thức lên sân khấu giải đấu hàng đầu. Vào thời điểm đó, Liu Binbin, người chỉ mới 18 tuổi, đã mở ra chương trình Trinh nữ trong vòng đầu tiên của trò chơi Luneng's Away với Puizhou People. Trong cơn bão trẻ này, Liu Binbin và Wu Xinghan trở thành cặp song sinh của Luneng. Giá của cơn bão trẻ là mùa của Tengkart và sau giờ học, Luneng hầu như không xuống hạng vào cuối mùa.

Mặc dù Tengcart rời đi, sự tăng trưởng của Liu Binbin rất nhanh, đặc biệt là trong mùa giải 2014. 21 -year -old Liu Binbin trở thành lực lượng chính trong Luneng, và anh ấy đã đóng góp 5 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo trong mùa giải. Đặc biệt là cho kết thúc giải đấu của giải đấu, cuộc tấn công của Liu Binbin đã phá vỡ sự nghỉ ngơi của Evergrande, và một khi đã làm cho công việc xa xôi sôi sục.

Trận chung kết FA Cup năm đó, Liu Binbin đã chơi trong 180 phút để giúp Lu Neng giành chức vô địch. Năm đó, 21 -yar -old Liu Binbin được chọn là người mới xuất sắc nhất của Super, được chọn là đội tuyển quốc gia, hoàn thành chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia và được chọn làm danh sách Cup châu Á. Sự nghiệp của anh ấy đã đạt được một bước nhảy vọt nhanh chóng.

Liu Binbin là đại diện của thế hệ thứ 93 của Trường bóng đá Luneng. Đứa trẻ này từ một gia đình nông thôn nghèo ở làng Yichang, quận Mei, quận Meizhou, Meizhou, Quảng Đông. Những giấc mơ bóng đá bắt đầu với những tờ báo đá và những mảnh nhỏ.

Năm 2005, 12 -Year -old Liu Binbin đã đến Trường bóng đá Luneng và giành được sự ưu ái của các huấn luyện viên trường học với những tài năng xuất sắc. Sau đó, anh thu hoạch nhiều chức vô địch với bóng đá Luneng. Thế vận hội quốc gia, Weifang Cup, Đội đầu tiên của Luneng, đội tuyển quốc gia, ở tuổi 21, sự nghiệp của Liu Binbin đã nhanh chóng tăng lên một tầm cao mới.

Tuy nhiên, trong suốt năm 2015, Super League Trung Quốc của Câu lạc bộ, AFC Champions League, Super Cup, Association Association Cup, đội bóng châu Á của đội tuyển quốc gia, sơ bộ thế giới, Cup Đông Á, v.v., các cuộc thi khác nhau, hoạt động đa dòng, hãy để Liu Binbin bắt đầu Để từ chối, nhưng Super League Trung Quốc mùa 4, màn trình diễn của 6 hỗ trợ trong bóng vẫn còn bằng mắt. Năm 2016, Liu Binbin, 23 tuổi, đã bị rách trong dây chằng, và tác động của chấn thương khiến anh nhạt nhẽo trong năm nay.

Vào năm 2017, Liu Binbin đã mở ra một cuộc sống liên tiếp của cuộc sống, 24 tuổi, đã kết hôn, trẻ em, trò chơi Luneng Hundred và chính sách U23. Trong chính sách U23, ở tuổi 24, nó đã trở thành một độ tuổi xấu hổ. Luneng, người không thiếu dự trữ U23, Liu Binbin đã không bị ảnh hưởng quá nhiều, nhưng là một người chơi tốc độ, Liu Binbin chưa bao giờ tìm ra cách chơi tốt hơn. Rốt cuộc, tốc độ không thể được phép chơi các nhà lãnh đạo của Trung Quốc Super League.

Chấn thương là kẻ thù tự nhiên của mọi người chơi tốc độ và đặc điểm của chúng là đơn lẻ. Kể từ ngày 4 tháng 6 năm 2017, Liu Binbin luôn bị cuốn vào tình trạng thiếu bóng ở Super League cho đến 6 ngày trước với Henan Jianye. Trong giai đoạn này, anh ta đã bị chỉ trích và đặt câu hỏi, và dường như cốt truyện của ngôi sao mới rơi xuống mà chúng ta quen thuộc sẽ được dàn dựng trên anh ta. Nhưng Li Xiaopeng đã không từ bỏ Liu Binbin. Anh ta vẫn là một truyền dẫn khi Luneng cần thay đổi nhịp điệu.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8