Người mới chỉ được nhấp vào đội bóng đá quốc gia đã được chọn là ứng cử viên chuyển tiếp tốt nhất cho AFC Champions League

Một vài ngày trước, AFC đã công bố ứng cử viên chuyển tiếp tốt nhất cho AFC Champions League mùa trước và chỉ có một trong những Super League được chọn. Anh là Alan đến từ Bắc Kinh Guoan, và Alan cũng trở thành dịch vụ quốc gia tích cực quốc gia duy nhất cho ứng cử viên chuyển tiếp tốt nhất cho AFC Champions League. Khi Alan chơi AFC Champions League thay mặt Guoan mùa trước, anh đã thể hiện rất tốt và ghi được bốn bàn thắng tuyệt vời cho đội. Guoan có thể lọt vào tứ kết tại AFC Champions League. Là lực lượng chính của đội, Alan chắc chắn là một thành tích tuyệt vời. Alan chính thức dựa vào sự bùng nổ của AFC Champions League, và sau đó chuyển HLV Li Tie, và được chọn làm danh sách đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia.

Li Tie đã không tuyển Alan trong khóa đào tạo trước đây của đội bóng đá quốc gia. Điều này làm cho nhiều người hâm mộ không hài lòng cho anh ấy. Mọi người đều nghĩ rằng ngay cả khi Alan thực hiện kém trong thời gian an ninh quốc gia, khả năng của anh ta mạnh hơn Dong Xue, người được chọn làm đội tuyển quốc gia vào thời điểm đó. Ngoài ra, Alan là sự hỗ trợ chính của Hiệp hội bóng đá và Evergrande, đặc biệt là Evergrande đã ban hành một hợp đồng tiền lương hàng năm khá phong phú để tự nhiên hóa anh ta. Cả Evergrande và Hiệp hội bóng đá đều hy vọng rằng sau khi Alan trở lại thành công, nó có thể trở thành tiền đạo chính của đội bóng đá quốc gia và giúp cuộc đối đầu của đội tuyển quốc gia.

Điểm yếu của đội tuyển quốc gia đã khiến Lippi trở nên khó chịu. Khi Lippi ban đầu huấn luyện đội bóng đá quốc gia lần thứ hai, anh đã ghim hy vọng giải quyết điểm yếu của mặt trận. Tuy nhiên, khi Ex Sen là người tiên phong về phía trước, khi anh chơi một trận chiến thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, màn trình diễn của anh không đáp ứng được kỳ vọng bên ngoài. Đội bóng đá quốc gia đã phải đối mặt với những thách thức của Philippines và Syria trong sơ bộ thế giới Qatar. Ex Sen, người là tiền đạo chính của đội, đã không bước vào, không chỉ làm Lippi thất vọng, mà còn mất niềm tin vào anh ta. Vì vậy, sau khi Alan hoàn thành các thủ tục nhập tịch, mọi người đều giữ tất cả hy vọng vào anh ta.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, Li Tie vẫn không tuyển dụng Alan, khiến người hâm mộ và giới truyền thông cảm thấy rất khó hiểu. May mắn thay, sau khi Alan bỏ lỡ cuộc gọi của Li Tieguo, anh ta đã không bỏ cuộc. Ngược lại, Alan cảm thấy rằng anh ta đã không tham gia vào đội tuyển quốc gia Li trong thời điểm hiện tại. Anh ta phải không được công nhận bởi Li Tie. Do đó, Alan đã đấu tranh để mở ra sự bùng phát. Cuối cùng, anh đã tìm thấy trạng thái tốt nhất khi anh chơi AFC Champions League thay mặt Guoan, và thực hiện một chương trình tốt về việc ghi bàn Savior nhiều lần.

Alan là một Fengba điển hình với một khả năng điển hình. Chỉ có tiền vệ bóng đá quốc gia và hai biên giới có thể tiếp tục gửi cho anh ta những quả bóng tốt, sau đó Alan có thể biến thủy triều trong trò chơi. Tất nhiên, Alan, người được chọn cho Li Tieguo lần đầu tiên. Nếu bạn muốn thực sự được chọn làm danh sách sơ bộ thế giới chiến tranh quốc gia, bạn phải đưa ra hiệu suất thuyết phục hơn trong đào tạo và cạnh tranh. Mong thay mặt cho đội tuyển sơ bộ của Alan thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, họ có thể hoàn thành nhiệm vụ nặng nề của đội, giúp đội bóng đá quốc gia diễn ra suôn sẻ từ top 40, và tiến lên top 12.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8