Người lãnh đạo của Super League đã sụp đổ, và các đội xếp hạng 3 được gắn với nhau

Trong vòng thứ chín của Super League, nhà lãnh đạo ở Sơn Đông Taishan đã ngã xuống và thua 1-2 trước đội Quảng Châu. Yang Liyu và Exsson đã ghi một bàn thắng trong hiệp một. Delgado đã phục hồi một mục tiêu cho đội Sơn Đông vào giây phút cuối cùng.

Phút thứ 39 của nửa đầu của bàn thắng đã xảy ra. Sau khi Yang Liyu vượt lên dẫn trước, anh ta đã qua đời và anh ta đột nhập vào khu vực hình phạt sau khi thành công. Tuy nhiên, trọng tài báo hiệu việt vị. Sau khi trọng tài xác nhận với trọng tài var, bản án đã được thay đổi. Mục tiêu là hợp lệ!

Vào phút thứ 67 của hiệp hai, đội Quảng Châu đã ghi bàn thắng khác. Từ đường chuyền từ cánh phía bên trái ở bên trái, Exsson đã phá vỡ mục tiêu. Đây là mục tiêu thứ ba do Exsson chơi trong hai trận đấu gần đây. Hiện tại, Exzon đã dẫn đầu mình trong danh sách Nhân Mã. Đối với đội bóng đá quốc gia, đây là một tin tốt. Ngoài Wu Lei, phần phụ thuộc nhiều nhất trên tiền tuyến là Ikson.

Vào giây phút cuối cùng của điểm dừng chấn thương, Delgado đã đẩy một phát súng duy nhất và Mount Tai ở Sơn Đông vẫn khó đánh bại.

Sau bảng xếp hạng, đội Quảng Châu đã trói đội Taishan và Thâm Quyến. Sau chín vòng đầu tiên, ba đội được xếp hạng đầu tiên với 18 điểm.

1-2! Shandong Taishan thua một cuộc chiến cao điểm. Sau chiến dịch này, nhóm Sơn Đông không có lợi thế. Trong lịch trình tiếp theo, đội Quảng Châu sẽ tiếp tục đối mặt với đội kẻ thù mạnh mẽ Shenzhen trong vòng tiếp theo.

Trong ba vòng cuối cùng, đội Quảng Châu tiếp tục chiến đấu với bốn bảng xếp hạng hàng đầu liên tiếp, 3-3 thành phố Quảng Châu, 2-1 Sơn Taishan và đội Quảng Châu do Canavaro dẫn đầu đã dần dần bước vào một tình huống tốt.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8