Harvey mới chia tay Camp Nou! Premier League đã trở thành điểm dừng chân tiếp theo, Barcelona chuyển sang Trợ lý Ronaldo

Sau một vài ngày điên rồ, tình hình giao dịch hoán đổi giữa Grezman và Saul đã đảo ngược một sự đảo ngược lớn. Từ tình hình hiện tại, giao dịch này đã dần phá thai và lý do quan trọng nhất là lý do quan trọng nhất. Vẫn từ Barcelona. Đầu tiên là hợp đồng gia hạn của Tesman của Barcelona là quá lớn, khiến Atletico Madrid không muốn chịu quá nhiều rủi ro cho Griezmann. Ngoài ra, từ quan điểm của quan điểm riêng của Saul, anh ấy đã bày tỏ hơn một lần rằng anh ấy muốn đến Premier League. Do đó, nếu bạn xem xét hai yếu tố này, tôi sợ rằng thỏa thuận sẽ rất khó khăn.

Sau khi Barcelona giới thiệu hai kẻ tấn công với Aguero và Depe, tiền lương của Barcelona trở nên căng thẳng hơn. Do đó, họ rất cần thiết để gửi một số hợp đồng độc, vì vậy Glezmann, với mức lương hàng năm là hơn 26 triệu euro, đã được đưa vào kế hoạch trao đổi này bởi Barcelona Management. Tuy nhiên, Atletico Madrid sẵn sàng nói chuyện với Barcelona rằng việc trao đổi thực sự là một sự nhượng bộ rất lớn. Trước hết, Griezman trước đây đã thi đấu với Atletico và mối quan hệ giữa lưới và Simonny là không tốt. Trao đổi trao đổi của Grezman thực sự là kết quả của sự lựa chọn của Simonny là không nghi ngờ trước đó.

Tuy nhiên, các điều kiện cho Atletico Madrid đến Barcelona thực sự không sẵn lòng chấp nhận Barcelona. Họ hy vọng rằng sau khi trao đổi hoàn thành, Barcelona có thể mang một phần tiền lương của Grezman, nhưng Barcelona không muốn trực tiếp chấp nhận chúng. Có thể chơi một người chơi khác, và điều này cũng chạm vào điểm mấu chốt của Atletico Madrid, có vẻ như những khác biệt như vậy gần như không thể giải quyết.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của các tình huống mới, dường như tình huống của Atletico trong giao dịch này cũng không lạc quan. Mặc dù nhóm Barcelona đã thụ động trong các cuộc đàm phán giao dịch này do rắc rối của các vấn đề tiền lương, do giới hạn của giới hạn tiền lương La Liga, Atletico Madrid muốn điều chỉnh hoặc thay thế người chơi. Điều đó có nghĩa là cả hai bên đều biết điểm yếu của họ ở đâu, và nó phụ thuộc vào bên đó sẵn sàng nhượng bộ.

Từ quan điểm hiện tại, nó có thể được coi là một giao dịch giành chiến thắng cho Barcelona và Atletico. Và Barcelona thực sự đã gặp tân binh tiền vệ của Rysen. Em trai của Ronaldo, đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha Renato Sanchez. Trước hết, đại lý của Sanchez là Mendes. Người đại diện nói rằng anh ta sẵn sàng để cho thuê Sanchez cho thuê các khoản vay theo hoạt động. Phương pháp tham gia Barcelona cũng có một điều khoản mua bắt buộc trong hợp đồng. Đây thực sự là một điều kiện rất thuận tiện cho Barcelona. Họ có thể chờ đợi nền kinh tế của họ để có được sự phục hồi hiệu quả và mua trực tiếp Sanchez để theo đuổi những người chơi khác.

Và Atletico Madrid thực sự đã không nhấn tất cả các kho báu trên Barcelona. Sau khi biết rằng Saur muốn gia nhập Premier League, đội bóng Premier League đã liên lạc với Atletico Madrid để hỏi lời đề nghị. Nhiều đội bao gồm Chelsea và Liverpool đã theo saul, những người được coi là Harvey, vì vậy cả hai bên đều có một lựa chọn thay thế tốt, nhưng nếu bạn chọn giao dịch các đội khác, hai đội đã trực tiếp hoàn thành tình huống chiến thắng như giao dịch.

Vì vậy, đó là sự nhượng bộ của Barcelona, ​​hay Madrid sẽ chọn chấp nhận hợp đồng độc cho Grezmann? Chúng tôi thực sự không biết. Barcelona hiện đang bán rất nhiều hợp đồng độc ngoài Griezmann. Có lẽ những người cao niên Barcelona hiện tại vẫn đang hối hận vì đã chấm dứt 120 triệu euro để giúp Grezmann, nhưng ai biết rằng kẻ giết người phía trước đã không thể hiện đủ sức mạnh ở Barcelona hoặc thậm chí xuất hiện. Không phải lưng nhỏ.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8