Mới và cũ -thời trang trong Cúp châu Á năm 2023

Sau khi các tổ chức nước ngoài giảm xác suất của bóng đá quốc gia đủ điều kiện xuống còn 0%, kết quả của vòng playoff liên lục địa của vòng loại World Cup cũng đã được phát hành. Vị trí thứ năm ở châu Á sẽ bắt gặp vị trí thứ 5 ở Nam Mỹ trong vòng playoffs, và nó cũng hoàn toàn có xác suất bằng không của đội bóng đá quốc gia. Trong bối cảnh này, mục tiêu thay đổi huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia không được theo đuổi top 12 của 12 trong số 12 người theo đuổi quá nhiều xác suất. Thay vào đó, nó tập trung vào việc kiểm tra và thực hiện những người mới đến, hình thành một hệ thống chiến thuật và sự kết hợp nhân sự cố định, và chuẩn bị cho Cup châu Á vào năm tới. Kết quả của kết quả sẽ tạo ra những bước đột phá, và để thiết lập một niềm tin nhất định ở châu Á và tính phí vòng loại World Cup 2026.

Bất kể liệu có hay không, tình hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12 đã chứng minh rằng trong tương lai, nó không thể được sử dụng làm mục tiêu chính. Đội bóng đá quốc gia là 7 điểm tại Nhật Bản số 2, 6 điểm tại Úc ở vị trí thứ ba. Trong trường hợp 4 vòng, Úc sẽ là Việt Nam yếu nhất trong tương lai. ; Đội bóng đá quốc gia sẽ tiếp tục chiến đấu với Nhật Bản và Việt Nam vào tháng 1 năm 2022. Sẽ không phải là 6 điểm. Ngay cả trình độ toán học có thể hoàn toàn bằng không.

Ngay cả khi vụ cướp phía sau 4 là một sự thay đổi ngẫu nhiên, có thể may mắn vượt qua Úc để có được bằng cấp của vòng playoffs, và sẽ đối mặt với vị trí thứ năm ở Nam Mỹ. Bất kể sức mạnh của một Colombia tráng lệ, Uruguay, hoặc Chile, hoặc thậm chí Peru, có lợi thế của cao nguyên, nó gần như bằng không. Vị trí thứ năm ở châu Á gần như đã bị đánh bại trong các trận playoff InterContinental thế kỷ 21. Chỉ có Úc đánh bại Honduras với sức mạnh kém ở Trung và Bắc Mỹ vào năm 2018, và tất cả Jordan, Barin và Iran trở lại.

Do đó, định hướng chiến lược của đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ thực hiện các điều chỉnh cơ bản. Sau 12 trận đấu hàng đầu, 4 trận đấu và các cuộc thi ấm áp cho năm tới, bao gồm Cup Đông Á và thậm chí các trò chơi châu Á Hàng Châu được lên kế hoạch ở Nhật Bản, tất cả đều xác định hệ thống chiến thuật cho Cup Asian 2023 để kiểm tra người chơi và tập thể dục người mới. Ngoài việc tiếp tục xác định liệu người chơi nhập tịch có sử dụng và xác định việc sử dụng hay không, chúng ta cũng phải xem xét Cup châu Á vào năm 2023 và thậm chí cả vòng loại World Cup có thể bắt đầu vào năm 2024. Đội tuyển quốc gia phải đối mặt với sự trao đổi chất.

Sau top 12, rất khó để người chơi trên 30 tuổi trong đội bóng đá quốc gia có cơ hội tiếp tục chiến đấu với Cup châu Á năm 2023. Đội bóng đá quốc gia cũng sẽ phải đối mặt với sự điều chỉnh nhân sự lớn, và sắp cập nhật. Cúp châu Á địa phương vào năm 2023 là một thử nghiệm lớn cho bóng đá quốc gia mới chấp nhận phép báp têm của cuộc thi và cố gắng tạo ra những bước đột phá. Lý do tại sao nó được nâng cấp từ kỳ thi tuyển sinh trung học truyền thống lên bài kiểm tra lớn trong quá khứ là đây là một nút quan trọng để hoàn thành việc thay thế mới và cũ của sự thay thế mới và cũ, kiểm tra khả năng, hệ thống chiến thuật và sức mạnh nhân sự. Đồng thời, nó cũng là một tài liệu tham khảo quan trọng để đo lường bóng đá quốc gia mới ở châu Á. Sau đó, đội bóng đá quốc gia có thể chuẩn bị cho World Cup ở World Cup 2026 dựa trên điều này.

Vào thời điểm đó, nếu mọi thứ suôn sẻ, những người mới đến của đội bóng đá quốc gia sẽ có được các bài tập cạnh tranh quý giá để thiết lập niềm tin vào vòng loại World Cup 2026. Nếu huấn luyện viên mới có kết quả kém, đội bóng đá quốc gia ít nhất có thể rời khỏi đội ít nhất hai năm và sẽ không bỏ lỡ thời gian tốt nhất để thay đổi huấn luyện viên, dẫn đến thất bại của cuộc thi thứ 12.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8