1-0 Trung Quốc Hồng Kông Tan Cuộc thi Jian Gong dài cần được cải thiện

Bạn muốn nhận thông tin thể thao và khiếu nại như vậy mỗi ngày? Vui lòng nhấp vào góc trên bên phải của bài viết này, cảm ơn bạn đã hỗ trợ.

Vào chiều ngày 27 tháng 7, thời gian Bắc Kinh, đội tuyển chọn quốc gia nam Trung Quốc đã mở ra vòng thứ ba của Cup Đông Á. Đây cũng là kết thúc của chuyến đi đến Đông Á của chúng tôi. Đối thủ là đội Hồng Kông của Trung Quốc. Trong trò chơi này, đội Trung Quốc đã đánh bại đội Hồng Kông với tỷ số 1-0 với các mục tiêu của Panlong và Chen Guokang.

Mục tiêu của Qin Long cũng là mục tiêu duy nhất được chơi bởi đội Trung Quốc của Đông Á Cup.

Trò chơi này có ý nghĩa lớn đối với đội tuyển chọn bóng đá quốc gia. Trong vòng đầu tiên, chúng tôi thua đội Hàn Quốc 0-3. Trong các điểm quốc tế, chúng tôi đã mất 2,99 điểm. Sau trận đấu 0-0 của Nhật Bản, chúng tôi đã ghi được 2,25 điểm kỹ thuật.

Tiếp theo, chống lại đội Hồng Kông của Trung Quốc, chúng tôi đánh bại đội Hồng Kông của Trung Quốc 1-0 và sẽ nhận được hơn 3 điểm số kỹ thuật. Theo cách này, FIFA sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 8 tại các điểm và bảng xếp hạng quốc tế. Bảng xếp hạng quốc tế của nam giới dự kiến ​​sẽ trở lại top 10 ở châu Á.

Trong trò chơi này với Hồng Kông, Trung Quốc, trò chơi của chúng tôi thực sự quan trọng hơn Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trước hết, phòng thủ của chúng tôi đang làm tốt trước các đội Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong trò chơi này với Hồng Kông, Trung Quốc, chúng tôi có nhiều khả năng nắm bắt sau khi tập luyện tấn công. Là một người chơi quá khổ, Qin Long đã thể hiện tốt trong trò chơi này. Nếu mục tiêu là tín dụng của anh ấy, thì Qin Long thực sự đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội bắn súng trong trò chơi này. Chúng ta có thể ghi nhiều mục tiêu hơn trong trò chơi này.

Đội sức mạnh của đội Trung Quốc Hồng Kông và các đội bóng đá quốc gia này được các cầu thủ trẻ phù hợp. Trong trò chơi này, chúng tôi và đội Hồng Kông Trung Quốc chiếm 50%kiểm soát bóng và bắn. Chúng tôi có 7 bức ảnh và 13 bức ảnh ở Hồng Kông. Nhưng chỉ có 3 bức ảnh ở cả hai bên có thể nói là phù hợp với nhau. Đội Trung Quốc đã phát động 34 vụ tấn công đe dọa, trong khi đội Hồng Kông đã phát động 46 cuộc tấn công nguy hiểm.

Đội tuyển Trung Quốc đã đánh bại đội Hồng Kông trong trò chơi này. Tốt hơn là nên nói rằng tốt hơn là nói rằng đội bóng đá quốc gia của chúng tôi đã đánh bại chính chúng tôi. Rốt cuộc, chúng tôi đã đánh bại một đội tương đương với chúng tôi.

Có rất nhiều điều trong trò chơi này, chúng tôi không làm tốt. Ví dụ, vào phút thứ 3 của trò chơi, đội Trung Quốc đã có một cú đá góc. Quân đội David đã chơi một cú đá góc. Wu Shaocong đã ghi bàn, nhưng anh ấy chơi cao, cho phép đội Trung Quốc lãng phí cơ hội để ghi bàn.

Vào phút thứ 11 của trò chơi, đội Trung Quốc đã phát động một cuộc tấn công đe dọa. Cũng sử dụng cú đá góc, Jiang Shenglong đã phá vỡ mục tiêu trong khi tiêu đề hỗn loạn trước khung thành. Thật không may, cầu thủ đội bóng Hồng Kông Liang Guancong đánh bóng trên vạch đích. Và người chơi của chúng tôi vẫn thiếu khả năng tạo nên, cuộc tấn công này rất đe dọa.

Vào phút thứ 38 của trò chơi, một cuộc tấn công chiến thuật của đội Trung Quốc, Hu Jinming đã lấy bóng và bắn trực tiếp. Nhưng quả bóng chạm vào phía bên phải của khung khung, bạn đã đạt được mục tiêu? Khả năng của những người chơi trong đội Trung Quốc để nắm bắt cơ hội trong trò chơi nên

Vào phút thứ 67 của hiệp hai, đội Trung Quốc đã tổ chức một cuộc tấn công, và Chen Guokang đã chuyền bóng và được đối thủ giải thích.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8