Một đội quân thanh niên sẽ tác động đến Super League của mùa giải này trong mùa giải đầu tiên của mùa giải này

Đội Guoan do Quân đội Thanh niên thủ vai sẽ tấn công đội bóng Super League Trung Quốc mùa này trong mùa giải đầu tiên của AFC Champions League mùa này tại Bắc Kinh. Quân đội Thanh niên này đã loại bỏ Trung Quốc một đội bóng Đô đặn ở FA Cup năm ngoái.

Sau cuộc thi trình độ chuyên môn của Thượng Hải Haigang, sau trận đấu đầu tiên của vòng bảng Quảng Châu, Bắc Kinh Guoan cũng sẽ mở ra chương trình đầu tiên của AFC Champions League. Đối thủ là thành phố của đội Philippines. Cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 22 vào ngày 26 tháng 6, thời gian Bắc Kinh.

Năm nay, do cuộc xung đột giữa dịch bệnh New Crown và AFC Champions League và Super League Trung Quốc và thời gian đào tạo đội tuyển quốc gia, đội Guoan và Quảng Châu và Harbor đều dựa trên các cầu thủ trẻ. Harbor đã ra ngoài trong cuộc thi đủ điều kiện. Super League Trung Quốc chỉ có các đội Guoan và Quảng Châu tham gia vào cuộc thi chính. Họ cũng gánh vác trách nhiệm nặng nề của việc duy trì hình ảnh của Super League. Tuy nhiên, trò chơi đầu tiên của đội Quảng Châu đã thua trận hoa anh đào Osaka mạnh mẽ ở Nhật Bản. Nếu đội Super League Trung Quốc muốn tránh sự bối rối của chương trình đầu tiên của AFC Champions League, thì trách nhiệm nặng nề sẽ được Guoan chịu.

Guoan đã gửi một đội hình dựa trên đội dự bị cho Uzbekistan. Độ tuổi trung bình chỉ là 20,9 tuổi, lập kỷ lục cho AFC Champions League trước đó của đội. Trong số 21 cầu thủ này, hầu hết trong số họ đến từ đội Dự trữ Guoan, bao gồm bốn người chơi đầu tiên bao gồm Guo Quanbo, Li Boxi, Xie Longfei và Jiang Wenhao, và 4 cầu thủ đại diện cho thanh niên quốc gia Trung Quốc tham gia Liên đoàn Trung Quốc: Liang Shaowen , Ruan Qilong, Duan de de Zhi và Hu Jiaqi.

Guoan AFC Champions League có đối thủ mạnh mẽ. Đó là J -League và nhà vô địch Kawasaki của Hoàng đế Cup mùa trước, vị trí thứ năm trong K của KAR mùa trước, và nhà vô địch Liên đoàn Philippine Liancheng FC mùa trước. Đối với Guoan, khả năng tham gia trận đấu loại trực tiếp gần như không có sự tồn tại. Đối mặt với Liancheng FC với sức mạnh tổng thể yếu nhất là lựa chọn thực tế nhất.

Liancheng FC đã giành chức vô địch giải đấu Philippine bốn lần và năm nay cũng là lần thứ tư tham gia vào AFC Champions League. Đối với Liancheng FC, rất khó để có được cổ tay với đội Hàn Quốc và Nhật Bản, và họ cũng xác định hy vọng ghi bàn vào Guoan. Trước đó, Schlocker, Philippines, nói rằng nhóm sẽ có thể đạt được kết quả tốt khi chống lại Guoan.

Tuy nhiên, Quân đội Thanh niên Guoan không bắt nạt. Năm ngoái, họ đã loại bỏ Đội Zhongjia Thành Đô Rongcheng trên FA Cup. Trên sân bóng, có vô số ví dụ về chiến thắng yếu. Không có áp lực, Quân đội Thanh niên Guoan có thể không phun ra năng lượng để giành chiến thắng.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8