Một đội hỗn hợp khác của Super League: tồn tại trong 80 phút để thiết lập xe buýt

Trong vòng thứ ba của Super League Trung Quốc vừa kết thúc, Đội Thành phố Quảng Châu 1-0 chiến thắng trước Đội Qingdao. Mặc dù các cầu thủ ở cả hai bên đã chiến đấu trong hơn 90 phút, họ phải nói rằng đối với hầu hết người hâm mộ, đây là một trò chơi nhàm chán. Bởi vì nhóm Qingdao vẫn kiên trì trong các chiến thuật của xe buýt, cảnh tuyệt vời của trò chơi còn thiếu, và thậm chí người hâm mộ thậm chí còn được gọi là Hard.

Gần như từ đầu trò chơi, nhóm Qingdao không thể bám vào nó. Frontcourt về cơ bản đã rời khỏi trung tâm viện trợ nước ngoài một mình. Chín người chơi khác phải trở về độ sâu của backcourt để phòng thủ. Khi các cầu thủ thành phố Quảng Châu tạo ra những bước đột phá ở phía trước, ít nhất ba người chơi thường tạo thành một phòng thủ hợp tác, có thể được mô tả là phòng thủ phòng thủ của Soup Gold. Khi có được quả bóng đúng, chỉ có hai sự lựa chọn trong đội Qingdao: hoặc một chân lớn lái xe đến phía trước, và sau đó để Radinic mang hậu vệ 2 ~ 3 của thành phố Quảng Châu. Nó phụ thuộc vào may mắn.

Hoặc lấy bóng và đổ chân sau và làm chậm nhịp điệu của trò chơi. Bởi vì chỉ huy chính của nhóm Qingdao Zhou Junchen không có ở đó, nên đội rất khó tìm thấy bất kỳ cơ hội nào trên cuộc phản công. Có thể hình dung rằng cảnh có thể nói là xấu xí.

Đó là dựa vào một chiến thuật xe buýt như vậy, đội Thanh Đảo đã tuân thủ vào phút thứ 80, trong khi đội Thành phố Quảng Châu đã phá vỡ bế tắc trên sân với tinh thần của Tang Miao và Tiago. Đối mặt với tình huống này, ngay cả Xu Yang, cựu quốc tế của trò chơi này, đã nói với cảm xúc: nếu một đội luôn bảo vệ như thế này, nhưng không thể gây áp lực cho đối thủ trong kết thúc tấn công. Luôn có cơ hội để tìm cơ hội. Và hầu hết thời gian đã được bảo vệ. Khi điểm số lạc hậu, tác động đến nhịp điệu của đội là rất tuyệt vời. Mặc dù đó là xe buýt, xe buýt phải vội vã về phía trước?

Trên thực tế, từ đầu trận đấu đầu tiên trong mùa giải này, chiến thuật của xe buýt của đội Qingdao rất rõ ràng. Bất kể đối thủ là ai, xe buýt sẽ phục vụ, và sau đó đợi đối thủ phạm sai lầm và đánh cắp mục tiêu. Điều này đã hoàn thành nhiệm vụ. Mặc dù đội xuống hạng yếu như Qingdao có thể bất lực, nhưng một cách chiến đấu cho chiến thắng và niềm đam mê tự nhiên khiến người hâm mộ khốn khổ.

Một số người hâm mộ nhận xét rằng loại đá trong Qingdao này thực sự nôn mửa, vì vậy anh ta luôn khăng khăng đòi ngồi xổm. Không có gì ngạc nhiên khi nó không được cải thiện. Tôi không hiểu tại sao có người hâm mộ trong cú đá của Qingdao? Không ai có thể chữa khỏi chiến thuật 901 này? Không có trang trí nào cả.

Một số người hâm mộ may mắn bị đánh bại bởi đội Qingdao: Khá tốt, dạy loại xe buýt không phải là người không cần thiết này. Xem thêm một vài lần nữa và dám chơi xấu xí như vậy.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8