Messi cuối cùng đã bắt kịp với Suarez

Barcelona là 1-0 trong vòng cuối cùng của trò chơi để giành chiến thắng Wesca. Lần này tôi tiếp tục hành trình đi và chiến thắng một lần nữa, đánh bại Atletico Bilbao 3-2. Đó là một điều tồi tệ khi được đối thủ ghi được 2 bàn thắng, nhưng may mắn thay, Barcelona vẫn giành chiến thắng trong trận đấu, cả 3 điểm đều quan trọng hơn. Mặc dù Barcelona đã giành được hai chiến thắng liên tiếp, nhưng vẫn còn rất nhiều khoảng cách từ Atletico Madrid và Real Madrid trước mặt anh. Barcelona là vô cùng khó khăn khi vượt qua hai đội này. Coman cần làm cho hiệu suất của đội ổn định hơn và cải thiện mức độ của đội ở cuối phòng thủ. Barcelona có quá nhiều quả bóng bị mất vì những sai lầm trong mùa này. Ter Stegen, Langera, Araho, Pike, De Rong, Besutz, Grezman và những người khác đã gây ra mất do lỗi. trái bóng. Lỗi này trong Messi cũng gây ra bóng. Người chơi cần tập trung nhiều hơn vào trò chơi, nếu không, Barcelona rất khó giành chức vô địch mùa này.

Được thực hiện tốt nhất trong trò chơi này chắc chắn là Messi. Anh ấy đã ghi 2 bàn và thực hiện 1 bàn thắng. Ngoài ra, anh ta đánh vào khung khung hai lần. Hiệu quả bắn súng của Messi đã giảm nghiêm trọng trong mùa giải này và nhiều cuộc đua có rất nhiều cú sút, nhưng rất khó để ghi bàn. Nhưng cuộc thi này với Bilbao khiến mọi người thấy Messi, người đã chính xác trong quá khứ, đây là Messi quen thuộc.

Messi đã không ghi bàn trong giải đấu đầu tiên vào năm 2021. Lần này cuối cùng anh cũng mở ra bàn thắng đầu tiên vào năm 2021 và ghi được 2 bàn thắng cùng một lúc. Messi và Cristiano Ronaldo chỉ là hai cầu thủ có thể ghi bàn trong năm giải đấu lớn mỗi năm kể từ năm 2005. Messeno, huấn luyện viên trưởng của Bilbao, nói rằng Messi đang ở trong tình trạng tồi tệ trước trận đấu. Rõ ràng, Messi làm anh thất vọng. Alba đã chào mời Messi sau trận đấu: Cho đến nay, Messi là người chơi giỏi nhất thế giới. Anh ấy đã mở hai lần và hai cột giữa.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8