Messi Cristiano Ronaldo ở một mình, Levannemar nằm trong danh sách

Champions League là cấp độ bóng đá cao nhất hiện nay.Một số người thậm chí nghĩ rằng nó cao hơn mức độ của World Cup.Mục tiêu trong Champions League là một giấc mơ của tất cả các cầu thủ chuyên nghiệp.Nếu bạn có thể ghi được 3 hoặc thậm chí hơn 3 bàn thắng trong UEFA Champions League, chắc chắn đó sẽ là đỉnh cao của sự nghiệp bóng đá.Trong lịch sử của Champions League, người chơi nào đã hoàn thành mũ của họ?Vài ngày trước, trang web chuyển nhượng tiếng Đức nổi tiếng đã kích thích đội bóng mặc quần áo Champions League.Trong danh sách này, Messi và Cristiano Ronaldo được gắn liền với một vị trí dẫn đầu, và tất cả các ngôi sao quen thuộc như Laiwan và Neymar đều được liệt kê.

Messi đã tham gia tổng cộng 149 trận đấu Champions League cho đến nay, và đã thực hiện tổng cộng 8 thủ thuật hat chủ yếu ở vòng bảng Champions League. Trong số đó, trong mùa giải 2016/17, Messi đã tổ chức một đội mũ trong vòng bảng Champions League chống lại Celtics và Manchester City trong hai trận đấu liên tiếp, cho thấy một thế giới tuyệt đẹp.

Cristiano Ronaldo đã tham gia vào 176 trận đấu Champions League cho đến nay. Giống như Messi, anh ấy đã dàn dựng tám chiếc mũ. Bốn lần trong vòng bảng, đối thủ của anh ta là Ajax, Galatasa, Miner và Malmo. Có 4 lần trong trận đấu loại trực tiếp, các đối thủ là Wolfsburg, Bayern, Atletico và Atletico Madrid. Có thể thấy rằng mặc dù có 8 chiếc mũ, Ronaldo khó khăn hơn và có hàm lượng vàng cao hơn. Trong số đó, Cristiano Ronaldo đã tổ chức một đội mũ chống lại Wolfsburg, Bayern và Atletico, giúp đội đảo ngược chiến thắng, cho thấy điều đó thật đẫm máu.

Sau Messi Cristiano Ronaldo, chỉ có 3 chiếc mũ, bao gồm Gomez (Bayern), Adriano (Donetsk Miner), Neymar (Barcelona, ​​Paris) và AC Milan (AC Milan) Hewan (Dort, Bayern). Ba người đã hoàn thành hai lần, cụ thể là Solidado (Valencia), Greasus (Manchester City) và Adriano (Inter).

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8