Messi chỉ giành được chức vô địch Olympic và American Cup trong đội tuyển quốc gia Argentina?

Nhìn thấy vấn đề này, đối tượng có muốn nói rằng Messi đã kéo hồ sơ của Argentina không?

Trong đội Argentina, Messi chỉ giành chiến thắng tại American Cup, Olympic Games và World Youth Championship. Đó là điều bình thường để không giành được chức vô địch World Cup.

Sức mạnh của Messi ở Argentina thực sự không tốt như Maradona, nhưng màn trình diễn của Messi trong đội Argentina không tệ.

Chỉ có thể nói rằng nếu World Cup có thể giành chức vô địch trong 4 năm, ngoài các cầu thủ tại chỗ, họ cũng cần một số may mắn.

Nếu bàn tay của Maradona bị trọng tài thổi bay, bạn có nghĩ rằng đội Argentina có thể giành chức vô địch không?

Tất nhiên, với chức vô địch World Cup, Maradona có thể trở thành vua của quả bóng, và Messi không phải là vua của quả bóng. Nó chỉ có thể được coi là Vua Quasi -ball. Tôi chỉ có thể nói rằng đây là khoa học.

Messi đã tham gia World Cup thứ 4 thay mặt cho Argentina.

Trong số đó, trong World Cup 2006, Messi là người mới ở mặt, chỉ là một cầu thủ xoay vòng và ghi bàn thắng trong vòng bảng.

Tuy nhiên, trong trận chung kết 1/4 của World Cup, đội Argentina đã bị thương vì thủ môn và số lượng người thay thế đã bị ép, khiến Messi không thể cạnh tranh. Đội Argentina cuối cùng đã thua đội Đức trong một vụ xả súng hình phạt.

Vào thời điểm đó, Messi vẫn là một người mới. Đội Argentina đã ra khỏi nồi này. Messi, người không chơi, bạn có phải mang nó không?

Trong World Cup 2010, đội Argentina rất mạnh mẽ và mạnh mẽ, và Frontcourt ở phía trước, và có nhiều siêu game bắn súng như Messi, Aguero, Tevez, Higuain và Milto. Tuy nhiên, huấn luyện viên Maradona bị quân đội cai trị, và Bộ Tư lệnh Chiến thuật cũng rất lộn xộn, và thật lãng phí khi lãng phí thế hệ vàng của bóng đá Argentina.

Messi đã không ghi được một bàn thắng, và màn trình diễn của anh ấy thật khó xử.

Trong World Cup 2014, đội Argentina đã chơi thực dụng, phòng thủ ổn định và tấn công súc tích, và lọt vào trận chung kết.

Messi là cầu thủ giỏi nhất của World Cup 2014. Đội Argentina đã lọt vào trận chung kết. Tất cả họ đã chơi trong giờ làm thêm, nhưng họ đã thất bại trong việc giành chức vô địch. Chúng ta chỉ có thể nói rằng bóng đá Argentina không tốt.

Trong World Cup 2018, bước chân của Argentina là nội bộ và bên ngoài, và hoạt động rất hỗn loạn. Dựa vào Hat Trick của Messi, đội Argentina hầu như không tham gia World Cup.

Trong vòng bảng World Cup, Messi cũng ghi bàn thắng trước Nigeria.

Sau khi vòng bảng có đủ điều kiện, đội Argentina đã thua nhà vô địch cuối cùng của Pháp trong trận đấu loại trực tiếp.

Nói chung, hiệu suất của Messi ở World Cup là tốt hay xấu.

Không có mục tiêu của trận đấu loại trực tiếp, bạn có thể nói rằng đó là những điểm đen của Messi. Nếu không có chức vô địch World Cup, nó thực sự không đạt đến mức độ của các đốm đen.

Messi đã khiến Argentina tham gia trận chung kết World Cup và giành được cầu thủ giỏi nhất để đóng góp cho bóng đá Argentina.

Trên thực tế, trong các cuộc thi World Cup thứ 4 mà Messi đã tham gia, đó chỉ là thời gian đó vào năm 2010, đã bị kéo xuống.

Do đó, bản tóm tắt của tôi là Messi đã không kéo đội Argentina. Messi chỉ giành chiến thắng trong Thế vận hội Olympic và Giải vô địch Cup Mỹ.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8